M

TaeTiSeo, CL, WINNER hâm nóng giải thưởng thời trang

Đây là sự kiện cuối năm duy nhất mà thành viên nhóm 2NE1 góp mặt.

Tối ngày 28/10, nhiều ngôi sao xứ kim chi đã tham gia sự kiện lễ trao giải thời trang 2014 Style Icon. Chương trình được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza, Seoul, Hàn Quốc. Những đại diện nổi tiếng của Kpop cũng được mời tới dự và biểu diễn khuấy động không khí, như TaeTiSeo, CL, 4minute, Soyou (SISTAR)...

Các thần tượng đều thể hiện những ca khúc mới hoặc nổi bật nhất của mình. Bộ tam xinh đẹp của SNSD -TaeTiSeo - trình diễn Holler trong bộ đồ trắng bó sát. 4minute quyến rũ qua 2 ca khúc sôi động What’s your name?Whatcha Doin’ Today, trong khi tân binh WINNER hớp hồn khán giả với bài hát nhẹ nhàng Empty.

CL hợp tác cùng DJ người Mỹ Diplo.
CL hợp tác cùng DJ người Mỹ Diplo.

Ngoài ra, trưởng nhóm CL của 2NE1 gây chú ý khi hát hẳn 3 bài, MTBD, Revolution Dirty Vibe dưới sự hỗ trợ của DJ người Mỹ Diplo. 2014 Style Icon Awards là sự kiện giải thưởng cuối năm duy nhất mà CL xuất hiện. Trước đó, công ty YG đã thông báo nhóm 2NE1 sẽ không tham gia biểu diễn tại các lễ trao giải cuối năm trừ Style Icon. CL cũng chia sẻ sự phấn khích đối với dự án ra mắt solo tại Mỹ vào mùa xuân năm 2015. Cô tiết lộ mình và Diplo có nhiều kế hoạch hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Trong đêm trao giải, các ca sĩ/nhóm nhạc thần tượng Hàn được vinh danh ở hạng mục Top 10 biểu tượng thời trang (Bonsang) gồm TaeTiseo, 4minute, Soyou (SISTAR) và g.o.d. WINNER nhận giải Biểu tượng mới. Biểu tượng thời trang của năm (Daesang) thuộc về nam diễn viên Jo In Sung. 

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc