M

TaeTiSeo (SNSD) khoe ảnh mặt mèo đáng yêu

Show thực tế sẽ theo sát bước chân của nhóm tam ca, ghi lại những hình ảnh đời thường nhất.

Hôm 19/8, ca sĩ Yoona của nhóm nhạc SNSD xuất hiện với vai trò khách mời trong show radio Sunny FM Dating, để chúc mừng 100 ngày làm DJ của Sunny. Trong chương trình, Yoona và Sunny đã đặc biệt gọi điện cho 3 thành viên của nhóm nhỏ TaeTiSeo - Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Nhóm tam ca đã tiết lộ họ đang quay chương trình truyền hình thực tế The Taetiseo, đồng thời cho biết nhóm sẽ sớm tái xuất.

Yoona và Sunny trong chương trình radio. Ảnh: MBC
Yoona và Sunny trong chương trình radio. Ảnh: MBC

Show thực tế The Taetiseo sẽ lên sóng từ 25/8. Vì vậy, có lẽ album mới sẽ được tung ra trong khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9. Hình ảnh “nhử” fan đầu tiên của show được chụp trong đợt SNSD sang Mỹ biểu diễn ở KCON 2014 từ 2 tuần trước. TaeTiSeo khoe ảnh “mặt mèo” đáng yêu sau khi ghé thăm một gian hàng vẽ mặt. Em út Seohyun hóa thân thành chú mèo dễ thương, trong khi Tiffany trang trí bằng hình hoa và Taeyeon chọn hình bướm. Taeyeon cũng cập nhật thêm ảnh cả 3 tinh nghịch “lấp ló” sau một chiếc lá to. Show The TaeTiseo sẽ theo sát bước chân của nhóm tam ca, ghi lại những hình ảnh đời thường nhất như đi mua sắm, du lịch...

Show mới sẽ hỗ trợ cho lần tái xuất này của TaeTiSeo. Ảnh:
Show mới sẽ hỗ trợ cho lần tái xuất này của 3 cô gái nổi tiếng. Ảnh: SM

Sau những thành công trong âm nhạc, nhóm nhạc quốc dân đang đẩy mạnh hoạt động sang các lĩnh vực giải trí khác nhau. Thời gian gần đây, Yoona và Sooyoung đều có chân trong dự án phim mới. Sunny làm DJ và biểu diễn nhạc kịch. Jessica khai trương nhãn hiệu thời trang Blanc ngay khi kết thúc show truyền hình Covergirl. Không chịu kém cạnh chị em, TaeTiSeo vừa phát hành sản phẩm âm nhạc vừa chiêu đãi fan một reality show riêng.

Taeyeon đăng ảnh bộ ba TaeTiSeo trên trang cá nhân.
Taeyeon đăng ảnh bộ ba TaeTiSeo trên trang cá nhân. Ảnh: instagram

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc