M

Taeyeon, Tiffany (SNSD) đánh lẻ ra album riêng

Bên cạnh đó nhóm nhỏ TaeTiSeo cũng đang lên kế hoạch trở lại làng nhạc Kpop với sản phẩm mới toanh vào tháng 12 năm nay.

Trang Sports Donga cho biết, 2 thành viên xinh đẹp của Girls’ Generation bao gồm Taeyeon và Tiffany sẽ có dự án ra mắt album riêng vào dịp cuối năm 2015. Cụ thể, trưởng nhóm xinh đẹp Taeyeon đã và đang thu âm ca khúc cho đĩa nhạc riêng. Album này được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 năm nay. 

Taeyeon, Tiffany (SNSD) danh le ra album rieng hinh anh 1
Taeyeon và Tiffany sẽ ra mắt album lần lượt vào tháng 10 và tháng 11 sắp tới đây.

Ngay sau đó, thành viên thứ 2 của Girls’ Generation là Tiffany cũng sẽ tạm thời tách nhóm để thực hiện kế hoạch solo. Hiện tại, Tiffany đang lựa chọn những ca khúc phù hợp vào album riêng và dự kiến phát hành vào tháng 11.

Các thành viên khác của Girls' Generation đã xuất hiện trong chương trình radio Kim Shin Young's Noon Song Of Hope vào ngày 3/9. Taeyeon và Tiffany là hai thành viên tỏ ra phản đối ca khúc chủ đề mới của Girls' Generation. Hai nữ ca sĩ chia sẻ khá nhiều về album mới nhưng lại "lờ tịt" về dự án riêng của mỗi người.

Taeyeon, Tiffany (SNSD) danh le ra album rieng hinh anh 2
Nhóm nhỏ TaeTiSeo của Girls' Generation cũng sẽ trở lại Kpop vào tháng 12.

Không chỉ gây sốc với thông tin “đá lẻ” với những album riêng, cả Taeyeon và Tiffany còn bận rộn hơn rất nhiều khi nhóm nhỏ TaeTiSeo cũng lên lịch trở lại trong tháng 12 năm nay. Thông tin này khiến người hâm mộ rất bất ngờ vì Girls’ Generation vừa chính thức trở lại với album phòng thu thứ 5 có tên Lion Heart.

Có vẻ như 2015 là năm đầy bận rộn của những cô nàng Girls’ Generation. Dù đội hình chỉ còn 8 thành viên sau khi Jessica dứt áo ra đi nhưng nhóm vẫn làm việc bền bỉ. Hiện tại nhóm đang tích cực quảng bá cho album với 2 bài hit Lion HeartYou Think trên các sân khấu ca nhạc.

Nhiều người hâm mộ cho biết họ rất thích thú và tò mò được lắng nghe sản phẩm âm nhạc mới của những cô gái vàng nhà SM Entertainment. Các đĩa nhạc này cũng được fan dự đoán sẽ là bom tấn của Kpop trong dịp cuối năm 2015. 

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn