M

Tái hiện nữ sát thủ khét tiếng trong series kinh dị ăn khách

Aileen Wuornos, vai diễn có thật từng mang về cho Charlize Theron tượng vàng Oscar, sẽ xuất hiện trong mùa năm của loạt phim truyền hình kinh dị “American Horror Story”.

Theo tờ Los Angeles Times, tác giả của American Horror Story là Ryan Murphy mới xác nhận về vai diễn của Lily Rabe trong mùa năm của loạt phim có tựa đề Hotel. Đó là Aileen Wuornos, nữ sát thủ từng cướp đi sinh mạng của bảy người đàn ông tại bang Florida trong đầu thập niên 1990 và bị xử tử năm 2002.

Tai hien nu sat thu khet tieng trong series kinh di an khach hinh anh 1
Hình ảnh nữ sát nhân Aileen Wuornos ở ngoài đời thực.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời Aileen Wuornos từng được đưa lên màn ảnh rộng với bộ phim Monster (2003). Lột xác trở thành ả sát nhân, minh tinh Charlize Theron giành tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc hồi đầu năm 2004.

Nhân vật Aileen Wuornos dự kiến có mặt trong hai tập phim mừng đêm Halloween của American Horror Story: Hotel. Ryan Murphy cho biết: “Chúng tôi luôn đón chào lễ Halloween bằng hai tập phim. Năm nay, chúng có tên là Devil’s Night. Đích thân tôi làm đạo diễn bởi tôi rất thích phần kịch bản đó. Lily Rabe sẽ xuất hiện khi hóa thân thành Aileen Wuornos và đó là trung tâm của câu chuyện”.

Tai hien nu sat thu khet tieng trong series kinh di an khach hinh anh 2
Lily Rabe vốn là một gương mặt quen thuộc đối với các fan của American Horror Story. Mùa năm đem tới cho cô thách thức không nhỏ với vai diễn Aileen Wuornos từng được Charlize Theron thể hiện rất thành công.

Thông tin mới gây không ít thắc mắc cho người hâm mộ American Horror Story. Ở ngoài đời, Wournos vốn chủ yếu hoạt động tại Florida, còn bối cảnh của Hotel trước đó được xác nhận là Los Angeles. Sự xuất hiện của nhân vật cũng chưa chắc khẳng định rằng mùa phim lấy bối cảnh thời gian thập niên 1980 hay 1990 bởi đội ngũ sản xuất từng nhiều lần thay đổi các sự kiện có thật.

American Horror Story: Hotel có sự góp mặt của Max Greenfield, Lady Gaga, Kathy Bates, Angela Bassett, Chloe Sevigny, Matt Bomer, Denis O’Hare, Evan Peters và Sara Paulson. Dù ngôi sao Jessica Lange không trở lại, bà cho biết mình có thể sẽ thay đổi quyết định trong tương lai.

Tai hien nu sat thu khet tieng trong series kinh di an khach hinh anh 3

Tập đầu tiên của American Horror Story: Hotel dự kiến lên sóng trong tối 7/10.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh