Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tai nghe 55.000 USD của Sennheiser ra mắt tại Đông Nam Á

Sennheiser HE1 là thế hệ kế nhiệm của huyền thoại Orpheus ra đời năm 1991, với mức giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Nghe thử nghe Sennheiser HE1 giá 55.000 USD SENNHEISER HE 1 giá 55.000 USD ra mắt tại Singapore, sản phẩm là kế thừa của dòng tai nghe huyền thoại Orpheus.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 1
Sennheiser HE1 là thế hệ kế nhiệm của huyền thoại tai nghe audiophile Orpheus 25 năm về trước. Sản phẩm được công bố giá 55.000 USD.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 2
Đây là mức giá sản phẩm bao gồm tai nghe và bộ hòa âm. Khi nhấn nút khởi động, các nút bấm, đèn amplifier sẽ mở ra, đồng thời hộp tai nghe bật lên hoàn toàn tự động.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 3
Tai nghe Sennheiser HE1 là sự kết hợp giữa thiết kế mới cũng như các chất liệu cao cấp. Sản phẩm cho cảm giác đeo nhẹ, ôm tai và cách âm gần như hoàn toàn. Một tầng hòa âm đặc biệt cũng được tích hợp thẳng vào phần tai, giúp cân bằng âm hiệu quả hơn, giảm nhiễu âm đồng thời tiết kiệm điện.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 4
Lớp đệm tai được làm bằng da thuộc và chế tác thủ công tại Đức, bên trong, HE1 dùng lớp lót bằng vải microfiber có khả năng trao đổi khí, chất liệu đặc biệt cũng chống gây dị ứng da khi sử dụng lâu.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 5
Khi trải nghiệm, các âm thanh được tạo ra theo vòm, điểm nổi bật của HE1 là tạo ra khoảng cách chính xác giữa các âm khác nhau, khi nghe một bài hòa tấu, người dùng có thể tưởng tượng ra vị trí của từng nhạc cụ, khoảng cách xa gần hay hướng đặt của nhạc cụ.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 6
Phần vỏ ngoài của hộp hòa âm sử dụng chất liệu đá điêu khắc đặc biệt từ vùng Carrasa – Ý, đây là loại đá từng được nhà điêu khắc Michelangelo dùng cho các tác phẩm của mình. Với chất liệu này, các tiếng ồn tạo ra từ độ rung của máy khi hoạt động hầu như bị loại bỏ.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 7
Các ống trong bộ hòa âm dùng chất liệu độc quyền mà Sennheiser không công bố. Các “bóng đèn” sử dụng kính quartz siêu bền.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 8
Sennheiser cho biết có hơn 6.000 thành phần cấu tạo nên sản phẩm, mỗi linh kiện đều được chế tác riêng, không có hai chiếc hoàn toàn giống nhau.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 9
Cáp và các cổng cắm cũng được chăm chút cẩn thận. HE1 dùng chip ESS SABRE ES9018, với 8 DAC bên trong nhằm chuyển đổi dữ liệu âm thanh 32bit-384 kHz hoặc tín hiệu DSD 2,8 và 5,6 MHz thành các tín hiệu số cân bằng. Mỗi 4 DAC được kết nối với hệ thống khử ồn riêng.
Tai nghe 55.000 USD cua Sennheiser ra mat tai Dong Nam A hinh anh 10
Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Sennheiser cho phép người dùng chọn tùy chỉnh bề ngoài của thiết bị miễn các thay đổi không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Hãng không công bố thị trường chiến lược nhưng khẳng định Đông Nam Á là một trong những khu vực được chú ý nhất.

Lê Phát

từ Singapore

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

01:11 Robot thong minh co chuc nang nhu chiec balo hinh anh

Robot thông minh có chức năng như chiếc balo

0 1 1

GITA một chú robot với ngăn đựng bên trong có thể chứa vật dụng của bạn lên đến 20 kg. Với hệ thống thông minh, GITA sẽ luôn theo sát bạn khi đi ngoài đường.