Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tai nghe AirPods đạt mức độ hài lòng cao nhất

Từng chịu rất nhiều những nghi ngờ từ người dùng trước khi ra mắt, sản phẩm của Apple giờ đây ngày càng chứng minh được khả năng hoạt động cũng như mức độ tiện dụng của mình.

Trong cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Experian và Creative Strategies, có đến 98% người dùng tỏ ra hài lòng với mẫu tai nghe không dây của Apple.

Theo Phone Arena, cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 942 người dùng sở hữu thiết bị, trong đó có 82% người dùng nói rằng họ "Rất hài lòng" và 16% người dùng tỏ ra "Hài lòng" với sản phẩm này.

Tai nghe AirPods dat muc do hai long cao nhat hinh anh 1
Có đến 98% người dùng tỏ ra hài lòng với mẫu tai nghe không dây của Apple. trong cuộc khảo sát của Experian và Creative Strategies. Ảnh: iMore.

Các câu hỏi về mẫu tai nghe trong cuộc khảo sát đều nhận được mức độ hài lòng cao của người dùng với "Thời gian sạc" (98%), "Thiết kế vỏ hộp" (97%), "Khả năng kết nối Bluetooth" (97%), "Tuổi thọ pin" (95%), "Sự thoải mái" (95%) và "Độ bám tai" (93%).

Không những vậy, đây còn là sản phẩm tạo cảm giác hài lòng với người dùng nhất từ trước đến nay của Táo khuyết. Theo đó, iPhone chỉ nhận được 92% sự hài lòng trong năm 2007, iPad là 92% trong năm 2010 và Apple Watch đạt 97% vào năm 2015.

Dù từng chịu nhiều nghi ngờ của người dùng trước khi ra mắt, sản phẩm của Apple ngày càng chứng minh được khả năng hoạt động cũng như mức độ tiện dụng mình.

Dùng máy khoan để tạo giắc cắm tai nghe cho iPhone 7 Đây là trò phá máy có chủ đích của TechRax - đơn vị chuyên làm những trò quái đản đối với smartphone.

 


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Galaxy S va Note se nhap lam mot, thanh Galaxy One? hinh anh

Galaxy S và Note sẽ nhập làm một, thành Galaxy One?

0

Samsung có thể sáp nhập hai dòng smartphone cao cấp S và Note vì chúng ngày càng giống nhau. Galaxy Fold sẽ lấp vào vị trí do Note để lại trên thị trường smartphone cuối năm.

iPhone 11 do thong so voi iPhone XS Max hinh anh

iPhone 11 đọ thông số với iPhone XS Max

0 17 7

Với mức giá không quá chênh lệch, nhiều người tỏ ra phân vân khi chọn mua iPhone XS Max hay iPhone 11.

Apple ngay cang giong cong ty ban may anh hinh anh

Apple ngày càng giống công ty bán máy ảnh

0 6

Tính năng camera mới được xem là nâng cấp đáng chú ý nhất trên các sản phẩm mới của Apple. Điều này khiến nhiều người cho rằng Apple đang dần trở thành công ty sản xuất máy ảnh.