Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tại sao iPhone 6 có nhiều mức giá như vậy?

iPhone chính hãng có giá 12 triệu, máy ở cửa hàng xách tay lại chỉ 7 triệu, thậm chí hàng khóa mạng có giá 5 triệu. Tôi nên mua loại nào?

Tôi đang rất muốn mua một chiếc iPhone 6. Tìm hiểu trên mạng thấy có quá nhiều model khiến tôi không biết chọn máy nào: iPhone 6 16 GB chính hãng giá 12 triệu trong khi bên ngoài nhiều nơi bán chỉ 7 triệu, thậm chí 5 triệu cho máy khóa mạng.

Tôi muốn hỏi tại sao iPhone 6 có nhiều mức giá như vậy? Tôi nên mua máy nào?

Ngoài ra, cùng là dòng máy khóa mạng, tôi thấy có những nơi bán với giá 6 triệu, lại có nơi chào chỉ 5 triệu đồng. Điểm khác nhau của nó là gì? Máy khóa mạng có khó dùng không (tôi là con gái, không am hiểu sâu về công nghệ)? (Đặng Lê Thảo Nguyên - Hải Phòng)

Mời độc giả gửi câu trả lời cho bạn Đặng Lê Thảo Nguyên trong phần bình luận bên dưới. Nếu có câu hỏi cần giải đáp liên quan đến lĩnh vực công nghệ, độc giả có thể gửi email về địa chỉ: congnghe@zing.vn.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Mot Apple 'tap hoa' vua ra doi hinh anh

Một Apple 'tạp hóa' vừa ra đời

Ngày 26/3 đánh dấu bước ngoặt mới trong cách kinh doanh của Apple. Từ một thương hiệu điện thoại, Apple trở thành nền tảng dịch vụ ngân hàng, TV, tin tức, game.