M

Tài tử Đài Loan bỏ tiền túi đóng vai đồng tính

Nam diễn viên nổi tiếng Trương Thần Quang lần đầu tiên quyết định thử thách bản thân ở tuổi 59 với nhân vật đồng tính.

Trương Thần Quang là gương mặt nam ăn khách của dòng phim tâm lý xã hội Đài Loan, được khán giả Việt Nam yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình như Kinh thành tứ thiếu gia, Người vợ chung thủy, Yêu lần nữa, Đứng giữa mặt trời, Đời sống chợ đêm… 

Mấy năm trở lại đây, anh sang Trung Quốc đóng phim, tiếp tục chinh phục người xem với Truy đuổi ái tình, Như Ý, Đại Thanh hậu cung, Mỹ nhân thiên hạ

Sau 7 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ xứ Đài, Trương Thần Quang sẽ tái ngộ công chúng quê nhà vào đầu tháng 4/2015 bằng hình ảnh hoàn toàn mới trong bộ phim một tập Danh sách mong muốn. Tình cờ đọc được kịch bản, thấy câu chuyện quá hấp dẫn nên anh quyết định bỏ vốn sản xuất, đồng thời đảm nhận vai chính.

Tạo hình của Trương Thần Quang trong phim Danh sách mong muốn.
Tạo hình của Trương Thần Quang trong phim Danh sách mong muốn.

Trong phim, để thực hiện “danh sách mong muốn” của chồng do nam diễn viên Lâm Vĩ đóng, người vợ qua diễn xuất của nữ diễn viên Trương Phụ Thư đã đến gặp người đàn ông mang tâm hồn phụ nữ do Trương Thần Quang đảm nhận. Một sự thật được hé mở đã khiến cuộc sống của họ rối tung rối mù.

Lần đầu tiên đứng tên sản xuất một bộ phim, Trương Thần Quang không chỉ đặt cho mình thử thách khi thể hiện nhân vật đồng tính, mà còn hào phóng mua sắm toàn bộ trang phục cho các diễn viên. Anh tâm sự: “Trước đây làm diễn viên, tôi chỉ biết nhận tiền cát-xê. Còn bây giờ đảm đương vai trò ông chủ, tôi thấu hiểu tình cảnh của người diễn viên nên sẽ phục vụ họ tận rặng”.

Dàn diễn viên chính trong phim (từ trái sang): Lâm Vĩ, Trương Phụng Thư, Minh Đạo và Trương Thần Quang.
Dàn diễn viên chính trong phim (từ trái sang): Lâm Vĩ, Trương Phụng Thư, Minh Đạo và Trương Thần Quang.

Đều đã có vợ con nên việc Trương Thần Quang và Lâm Vĩ đóng vai 2 người đàn ông yêu nhau khiến dư luận quan tâm. Lâm Vĩ - cũng là gương mặt quen thuộc của phim truyền hình Đài Loan cho biết, anh đã bị Trương Thần Quang “lừa”: “Anh ấy gọi điện thoại bảo đang chuẩn bị làm phim về đồng tính, hỏi có can đảm tham gia không. Cứ nghĩ nói đùa nên nhận lời bừa, nào ngờ hôm sau kịch bản đã đến tay”.

Ngoài bộ ba Trương Thần Quang, Lâm Vĩ và Trương Phụng Thư, bộ phim Danh sách mong muốn còn có sự góp mặt của “Hoàng tử ếch” Minh Đạo, 2 chị em sinh đôi Kayano Kana và Kayano Kaori của nhóm nhạc 2*Sweet.

A.D (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh