M

Tài tử gốc Việt tự nhiên ôm eo vợ cũ

Gặp nhau trong lễ trao giải TV World 2015, Lữ Lương Vỹ và Châu Hải Mỵ đã không còn giữ khoảng cách ngại ngùng như xưa.

Năm 1988, 2 diễn viên TVB Lữ Lương Vỹ và Châu Hải Mỵ bí mật kết hôn tại Mỹ. Sự việc này mãi nhiều năm sau người ta mới biết. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ duy trì chỉ hơn một năm thì tan vỡ.
Năm 1988, 2 diễn viên TVB Lữ Lương Vỹ và Châu Hải Mỵ bí mật kết hôn tại Mỹ. Sự việc mãi nhiều năm sau người ta mới biết. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ duy trì hơn một năm thì tan vỡ.

 

Từ đó đến nay, trong lúc nam ngôi sao Hong Kong sinh ra tại Việt Nam đã bước đến bến đò thứ 3, thì nàng Chu Chỉ Nhược của phiên bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 vẫn “phòng không gối chiếc”.
Từ đó đến nay, trong lúc nam ngôi sao Hong Kong sinh ra tại Việt Nam đã bước đến bến đò thứ 3, nàng Chu Chỉ Nhược của phiên bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 vẫn “phòng không gối chiếc”.
Cùng có mặt và nhận giải thưởng TV World 2015 hôm 24/3, Lữ Lương Vỹ và Châu Hải Mỵ không còn cảm giác ngại ngùng, xa lạ, mà khá thoải mái chụp chung với nhau sau hơn 20 năm chia tay.
Cùng có mặt và nhận giải thưởng TV World 2015 hôm 24/3, Lữ Lương Vỹ và Châu Hải Mỵ không còn cảm giác ngại ngùng, xa lạ. Họ khá thoải mái khi chụp chung với nhau sau gần 30 năm chia tay.
Ngôi sao của phim TVB Bến Thượng Hải cho biết, dù không gặp mặt nhưng thỉnh thoảng, anh vẫn gọi điện hỏi thăm tình cũ. Lữ Lương Vỹ cho biết anh đánh giá rất cao diễn xuất của Châu Hải Mỵ trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ.
Ngôi sao của phim TVB Bến Thượng Hải cho biết, dù không gặp mặt nhưng thỉnh thoảng, anh vẫn gọi điện hỏi thăm tình cũ. Lữ Lương Vỹ đánh giá rất cao diễn xuất của Châu Hải Mỵ trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ.
Đối với nàng Dương Thục Phi - Châu Hải Mỵ, dù không còn nghĩa vợ chồng, song giữa cô và Lữ Lương Vỹ vẫn duy trì tình anh em, bạn bè.
Đối với nàng Dương Thục Phi - Châu Hải Mỵ, không còn nghĩa vợ chồng, song giữa cô và Lữ Lương Vỹ vẫn duy trì tình anh em, bạn bè.

A.D (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí