M

Tài tử Hàn kể chuyện đóng cảnh nóng với 30 bạn diễn nữ

Tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt của “thái tử Goong” Joo Ji Hoon có nhiều cảnh quay nhạy cảm.

Ngày 21/5 tới, nam diễn viên Joo Ji Hoon có bộ phim mới phát hành The Treacherous. Tác phẩm cổ trang lấy bối cảnh thời đại Chosun, dựa theo sự kiện có thật về một vị vua đào hoa thân mật với 10.000 phụ nữ trong suốt thời gian tại vị. 

Trong phim, Joo Ji Hoon và nam diễn viên Kim Kang Woo là hai nhân vật chính. 

Diễn viên Joo Ji Hoon.
Diễn viên Joo Ji Hoon.

Tại buổi phỏng vấn về bộ phim mới, Joo Ji Hoon kể lại kỷ niệm diễn chung với 30 bạn diễn nữ trong tình trạng khỏa thân. Tài tử trẻ mở đầu: “Rõ ràng là không thoải mái với tôi khi làm việc với một nhóm các cô gái khỏa thân”. Joo Ji Hoon lý giải trong cảnh quay nhạy cảm này, lời nói và hành động của anh dễ gây ra rắc rối. 

“Những hiểu lầm rất dễ xảy ra vì có quá nhiều người ở đấy. Tôi không thể làm gì hơn ngoài việc tập trung vào không khí của phim. Nếu không thể sẽ rất khó diễn. Tôi phải luôn cẩn trọng trong lời nói, cử chỉ” – Ji Hoon nói.

Tai tu Han ke chuyen dong canh nong voi 30 ban dien nu hinh anh 1
"Thái tử Goong" tại một cảnh quay trong phim mới.

“Thái tử Goong” bộc bạch thêm: “Số lượng cảnh quay mà tôi đóng cùng 30 diễn viên nữ là không hề nhỏ. Tôi đoán sau một thời gian quen với việc ấy, họ đóng khá tự nhiên. Tôi còn đùa rằng ‘Mặc dù các cô không coi tôi là đàn ông nhưng mà đừng có diễn quá thoải mái như vậy chứ’”.  

Joo Ji Hoon cũng bày tỏ cảm thông với các diễn viên nữ bởi thời điểm quay phim là mùa đông. “Một số người còn ngất xỉu sau khi quay phim xong. Mặc dù tôi không thể quan tâm tới từng người, nhưng tôi cũng đề nghị nhân viên trường quay chăm sóc kỹ tới họ” – nam diễn viên nói.

The Treacherous tràn ngập mỹ nữ.
The Treacherous tràn ngập mỹ nữ.

Phim mới có nhiều cảnh nóng nhưng Joo Ji Hoon không lo ngại bạn gái – ca sĩ Ga In sẽ bận tâm. “Ga In đã 29 tuổi. Cô ấy hiểu những chuyện như thế”. 

Cặp đôi thừa nhận hẹn hò từ tháng 5/2014 và khá cởi mở khi nói về nhau.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim chiếu rạp