Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tài tử Hollywood thú nhận quấy rối tình dục trẻ em

Diễn viên Stephen Collins bị truy tố vì đã sàm sỡ 3 bé gái từ 11 đến 13 tuổi.

Sở cảnh sát New York đã vào cuộc điều tra và lập hồ sơ truy tố tài tử Stephen Collins, ngôi sao của loạt phim Thiên đường thứ 7 vì hành vi quấy rối tình dục trẻ em.

Tai tu Hollywood thu nhan quay roi tinh duc tre em hinh anh 1  Nam diễn viên Stephen Collins.
Nam diễn viên Stephen Collins.

Tờ TMZ đã tiết lộ đoạn băng ghi âm thú tội của Stephen Collins với vợ. Ngôi sao 67 tuổi cho biết, ông đã quấy rối tình dục một bé gái 11 tuổi ở New York, là họ hàng của người vợ đầu tiên. Stephen Collins đã kéo tay cô bé vào "cái đó" của mình. Hành vi này còn diễn ra hai lần nữa khi cô bé được 12 và 13 tuổi.

Sau đó, Stephen đã sàm sỡ một cô bé khác ở Los Angeles - hàng xóm của gia đình họ. Ngoài ra, một bé gái khác khoảng 12 tuổi ở New York cũng là nạn nhân của Stephen.

Tai tu Hollywood thu nhan quay roi tinh duc tre em hinh anh 2  Loạt phim Thiên đường thứ 7 do Stephen Collins là diễn viên chính bị ngừng chiếu.
Loạt phim Thiên đường thứ 7 do Stephen Collins là diễn viên chính bị ngừng chiếu.

Nam diễn viên đã chịu khá nhiều thiệt hại vì lời thú nhận này. Ông bị loại ra khỏi dàn diễn viên phim Ted 2 và cũng xin từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Hiệp hội diễn viên Mỹ.

Trong khi đó, loạt phim Thiên đường thứ 7 mà Stephen Collins là diễn viên chính vừa tạm thời bị ngừng chiếu trên kênh truyền hình TV Guide Network và chưa có kế hoạch phát tiếp.

http://m.tiin.vn/index.php/chuyen-muc/sao/tai-tu-hollywood-thu-nhan-quay-roi-tinh-duc-tre-em.html

Theo Hoàng Tử/Baodatviet.vn

Bạn có thể quan tâm

Hollywood Sao Hollywood Giải trí