M

Tài tử lĩnh án 40 năm tù vì bắn chết vợ trước mặt con

Ngôi sao của "The Shield" đã phải nhận phán quyết án chung thân tại phiên tòa diễn ra vào ngày hôm qua (10/6).

Theo NBC, là một sĩ quan cảnh sát có trách nhiệm trên màn ảnh nhưng ngoài đời Michael Jace khiến cả thế giới phẫn nộ vì hành vi độc ác của mình khi bắn chết vợ trước mặt con tại nhà riêng. Nam diễn viên The Shield đã lĩnh án 40 năm tù trong phiên tòa diễn ra vào ngày 10/6.

Tai tu linh an 40 nam tu vi ban chet vo truoc mat con hinh anh 1
Nam diễn viên trong phiên tòa ở Los Angeles. Ảnh: NBC.

Trước khi nghe bản án dành cho mình, Jace đã gửi lời xin lỗi trước tòa. Anh này khẳng định “không có bất kỳ biện minh nào cho hành động của mình, tôi hết sức xin lỗi vì nỗi đau tôi đã gây ra cho tất cả mọi người. Không có ai có thể thay thế April, vợ tôi. Cũng không thể nào khiến cô ấy trở lại, tôi xin lỗi, thực sự xin lỗi”.

Mẹ của nạn nhân - bà Kay Henry rời khỏi tòa án ngay sau khi lời tuyên bố của con rể độc ác.

Hồi tuần trước, Jace đã bị kết luận tội giết người bởi Bồi thẩm đoàn gồm 12 người. Họ thảo luận trong khoảng 2 tiếng đồng hồ để đưa ra hình phạt thích đáng với tài tử 53 tuôi. Trong suốt phiên tòa, nhiều người đau lòng khi nhân chứng của vụ án lại là cậu con trai 10 tuổi của Jace.

Cậu bé khai rằng đã nhìn thấy cha đưa mẹ đến hành lang và sau đó giết hại. “Bố tôi nói với mẹ rằng: ‘Nếu cô thích chạy, hãy chạy đến thiên đường đi’, rồi rút súng bắn mẹ”, cậu bé kể lại.

Tai tu linh an 40 nam tu vi ban chet vo truoc mat con hinh anh 2
Trước vụ án, Michael là tài tử có đời sống sạch và hình tượng chuẩn chu. Ảnh: Dailynews.

Michael Jace là tài tử có tiếng của Mỹ. Anh nổi tiếng với các phim Born 2 Die (đóng cùng Lý Liên Kiệt), The Shield, Forrest Gump… Anh đã một lần kết hôn trước khi gặp April. Họ sống với nhau gần 10 năm cho đến khi cô bị sát hại.

Nguồn tin từ công tố cho biết, Jace đã thất vọng khi vợ tuyên bố chuyện ly hôn và nghĩ rằng cô đã có nhân tình. Đây là lý do khiến anh này hành dộng dại dột. Ngay sau khi bắn chết vợ vào tháng 5/2014, Jace đã đầu thú tại Văn phòng Biện lý Los Angeles.

Luật sư cho Jace - ông Hamon Hicks nói: “Trước khi vụ án này xảy ra, thân chủ của tôi là người tuân thủ pháp luật, chưa bao giờ dính vào tiền án hay tiền sự. Đây là phản ứng do quá khích”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood