M

Tài tử Lý Liên Kiệt tăng cân vì bệnh tật

Hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng khi xuất hiện tại sân bay mới đây cho thấy bệnh cường tuyến giáp của anh ngày càng nặng.

Ngày 20/7, Lý Liên Kiệt xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải (Trung Quốc). Anh lộ vóc dáng tăng cân trông thấy. Theo miêu tả của ký giả, mắt Lý Liên Kiệt bị lồi, anh phải đeo kính tránh sự chú ý của truyền thông.

Lý Liên Kiệt xuất hiện ở sân bay với thân hình phát tướng, vùng nhãn cầu mắt lồi hẳn ra và phải đeo kính tránh sự chú ý.
Lý Liên Kiệt xuất hiện ở sân bay với thân hình phát tướng.

Trang Tân Hoa Xã cho hay, sao nam 52 tuổi mắc bệnh cường tuyến giáp từ vài năm trở lại. Vì căn bệnh này, Lý Liên Kiệt rơi vào trạng thái tim đập nhanh, thường khó thở, tăng cân mất kiểm soát và mắt lồi. Vì lý do này, anh phải tạm dừng đóng phim.

Sau khi rời sân bay, anh vội vàng di chuyển về khách sạn. Mặc dù sở hữu biệt thự lớn ngay tại khu Phố Đông nhưng anh không có ý định ghé qua.

Anh cúi thấp khi thấy phóng viên. Tài tử di chuyển về khách sạn thay vì biệt thự của mình.
Anh cúi mặt thấp khi phát hiện phóng viên.

Biệt thự này được anh mua gần 10 năm trước. Lúc đó, anh và vợ - người đẹp Lợi Trí bỏ ra không dưới 200 triệu NDT, sau đó sửa như nơi ở của Hoàng đế. Tuy nhiên, sau khi chuyển quyền sở hữu, anh bỏ hoang biệt thự từ đó đến nay. Khu vực trồng rau ngổn ngang, bừa bộn, rêu ngập đường. Nhiều người lạ thản nhiên ra vào biệt thự vì không ai chăm sóc.

Nguồn tin tiết lộ, vợ chồng Lý Liên Kiệt không có ý sửa sang vì kinh phí khá lớn. Anh muốn rao bán nhưng do giá cao nên không có khách hỏi mua.

Biệt thự hàng khủng của vợ chồng Lý Liên Kiệt bị bỏ hoang nên rất bừa bộn từ nhiều năm nay.
Biệt thự khủng của vợ chồng Lý Liên Kiệt bị bỏ hoang.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood