Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tài tử Thái hôn mê sâu, bị cưa chân vì sốt xuất huyết

Theo các bác sĩ chăm sóc, sau khi bị biến chứng sốt xuất huyết, diễn viên Tridsadee Sahawong vẫn trong tình trạng cần theo dõi dù đã ổn định hơn trước.

Tờ Bưu điện Bangkok cho hay, tài tử 37 tuổi nhập viện từ ngày 14/11 do sốt xuất huyết. Tuy nhiên, thời điểm đó, Tridsadee Sahawong (nghệ danh Por) đã bị biến chứng nhiễm trùng, sốt cao, huyết áp cao và hôn mê.

Tai tu Thai hon me sau, bi cua chan vi sot xuat huyet hinh anh 1
Các bác sĩ họp báo liên tục về tình hình sức khỏe của diễn viên Tridsadee Sahawong.

Tối 21/11, các bác sĩ cho biết virus tấn công vào bàn chân trái có dấu hiệu lan mạnh. Để bảo tồn mạng sống, họ đã quyết định cắt bỏ từ mắt cá trở xuống.

Vợ anh - diễn viên Bow Vanda và cô con gái 2 tuổi Nong Malee thường xuyên túc trực trong viện. Bố diễn viên này cho biết gia đình chỉ mong anh sớm tỉnh lại.

Trong bản thông báo mới nhất từ viện, sức khỏe của Tridsadee Sahawong đã ổn định hơn nhưng vẫn trong tình trạng theo dõi đặc biệt, chưa có dấu hiệu hồi tỉnh. Hiện tượng chảy máu trong lá phổi bên phải đã dừng lại nhưng ở khoang phổi trái vẫn rò rỉ máu. Chức năng gan cải thiện hơn trước. Bệnh viện Ramathibodi đưa ra lời đề nghị hỗ trợ cần thêm máu nhóm A.

Tai tu Thai hon me sau, bi cua chan vi sot xuat huyet hinh anh 2
Tridsadee Sahawong hôn mê sâu và phải cắt bỏ chân trái vì biến chứng sốt xuất huyết. Hiện, anh vẫn chưa tỉnh, phổi trái còn hiện tượng chảy máu.

Tridsadee Sahawong sinh năm 1978, là diễn viên  điển trai có tiếng của xứ Chùa vàng. Anh được biết đến nhờ các phim King Kaew Kar Fark, Mafia Tee Ruk, Barb Rak Talay Fun...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood