Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' suy sụp vì ung thư tái phát

Phát hiện mắc bệnh từ năm 2014, Quảng Tá Huy tiến hành xạ trị và nhận được kết quả tích cực. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, bệnh tái phát, di căn lan rộng.

Theo Đông Phương Nhật báo, sao nam 59 tuổi của Thần điêu đại hiệp bản 1983 đã rơi vào tình trạng khánh kiệt sau hơn 1 năm điều trị ung thư. Thời điểm hiện tại, tế bào ung thư di căn đến các bộ phận khác, các bác sĩ gặp khó khăn trong việc điều trị. Quảng Tá Huy quyết định ngừng hóa xạ trị.

Tai tu 'Than dieu dai hiep' suy sup vi ung thu tai phat hinh anh 1 Quảng Tá Huy ngày càng gầy gò (phải) sau khi mắc bệnh ung thư.
Quảng Tá Huy ngày càng gầy gò (phải) sau khi mắc bệnh ung thư. Các bác sĩ tiên lượng tình trạng không khả quan sau khi tế bào ung thư di căn rộng.

Bạn bè thân cận cho biết sức khỏe nam diễn viên gạo cội chuyển biến xấu, thân hình cũng gầy gò so với trước. Thêm vào đó, tâm lý ông bất ổn, có dấu hiệu buông xuôi, không muốn gặp người đến thăm.

"Ông ấy biết không thể sống được lâu nên rất suy sụp, lúc nào cũng tâm sự chỉ lo vợ khổ" - bạn thân Quảng Tá Huy chia sẻ.

Năm 2014, Quảng Tá Huy phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng. Ông tích cực trong việc điều trị ngay sau đó, tiếp nhận nhiều đợt hóa trị liệu. Tài sản của gia đình vì thế cũng đội nón ra đi gần hết. Theo On, nguyên nhân khiến Quảng Tá Huy dừng xạ trị cũng vì kinh tế eo hẹp. Bạn bè trong ngành kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình “Doãn Chí Bình” năm nào.

Quảng Tá Huy sinh năm 1956, thuộc lứa sao gạo cội của TVB. Ông nổi tiếng với nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Doãn Chí Bình), Đại thái giám, Cung tâm kế…

Tai tu 'Than dieu dai hiep' suy sup vi ung thu tai phat hinh anh 2 Ông nổi tiếng với vai Doãn Chí Bình trong Thần điêu đại hiệp 1983, hợp tác với Trần Ngọc Liên, Lưu Đức Hoa.
Ông nổi tiếng với vai Doãn Chí Bình trong Thần điêu đại hiệp 1983, hợp tác với Trần Ngọc Liên, Lưu Đức Hoa.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Phim kiếm hiệp Giải trí

Ung thu, tu ky do nghiep bao ma thanh? hinh anh

Ung thư, tự kỷ do nghiệp báo mà thành?

Bà Phạm Thị Yến, người xuất hiện trong rất nhiều tài liệu của chùa Ba Vàng (Quảng Ninh), cho rằng: "Kiếp trước làm gì mà bị ung thư nhiều, đa số là làm cho người khác uất ức".