Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tài tử 'Thiên long bát bộ' kết hôn với bồ nhí ở tuổi 42

Chiều 11/11, Phàn Thiếu Hoàng thông báo, đã bí mật cưới Giả Hiểu Thần sau 3 năm hẹn hò.

Chiều 11/11, "Hư Trúc" Phàn Thiếu Hoàng (42 tuổi) chia sẻ ảnh cưới. Anh viết: "Đã cưới! Bạn bè, người hâm mộ hãy gửi lời chúc phúc đến chúng tôi".

Vợ anh - người đẹp họ Giả tiếp lời: "Anh Hoàng đã là người đàn ông của tôi. Sau này bất luận chuyện gì xảy ra, cũng không ai có thể coi thường anh ấy, ngoại trừ tôi".

Tai tu 'Thien long bat bo' ket hon voi bo nhi o tuoi 42 hinh anh 1 Giả Hiểu Thần và Phàn Thiếu Hoàng đã kết hôn.
Giả Hiểu Thần và Phàn Thiếu Hoàng đã kết hôn.

Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc đến cặp sao. Trong đó có cả tài tử Tào Vĩnh Liêm, Lý Nhược Đồng.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB. Năm 1997, anh được giao vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa và nhanh chóng thành sao hạng A. Tuy nhiên sự nghiệp sau này của anh không có bước đột phá.

Về đời tư, Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn khi 23 tuổi. Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái.

Tai tu 'Thien long bat bo' ket hon voi bo nhi o tuoi 42 hinh anh 2 Phàn Thiếu Hoàng trong vai Hư Trúc năm xưa. Anh đã bỏ vợ sau khi gặp Giả Hiểu Thần.
Phàn Thiếu Hoàng trong vai Hư Trúc năm xưa. Anh đã bỏ vợ sau khi gặp Giả Hiểu Thần.

Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Họ gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi.

Vài tháng sau, anh tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn, chịu trách nhiệm chu cấp kinh phí chăm sóc hai con. Vợ Phàn Thiếu Hoàng khi trả lời phỏng vấn chán chường: "Tôi không muốn nói về người đàn ông đó".

Đối diện tin tức bỏ vợ vì tình nhân, tài tử 42 tuổi phản bác: "Hôn nhân của tôi rạn nứt từ trước, không hề liên quan đến Giả Hiểu Thần".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp TVB Thiên long bát bộ