M

Tài xế bị đánh nhập viện vì chậm nhường đường

Ra hiệu xin vượt suốt đoạn đường dài nhưng không được, tài xế và phụ xe khách đã cố lách lên, chặn chiếc xe bồn rồi hành hung khiến tài xế gãy sống mũi.

Công an huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) đang tạm giữ Nguyễn Duy Linh (29 tuổi, quê Hưng Yên) và Vũ Xuân Hội (33 tuổi, trú huyện Bình Giang) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Chiều 2/10, khi lái xe khách (tuyến Hải Dương - Quảng Ninh) qua huyện Gia Lộc, Linh ra tín hiệu xin vượt xe bồn biển do Nguyễn Huy Dương (25 tuổi, ở huyện Thanh Hà) điều khiển nhưng không được.

Sau vài trăm mét đeo bám, tài xế xe khách vượt lên, chặn đầu xe bồn. Lúc này, Linh và phụ xe tên Hội dùng tuýp sắt hành hung người lái xe kém tuổi.

Thấy Dương ôm mặt kêu cứu, cặp đôi bỏ đi. Theo cảnh sát, nạn nhân bị thương ở tay và gãy sống mũi, phải khâu các vết rách.

Tai xe bi danh nhap vien vi cham nhuong duong hinh anh 1
Sau khi bị đánh nhập viện, tài xế xe bồn đã trình báo công an sở tại. Ảnh: T.D.

Khi nhận trình báo, lực lượng chức năng đã tổ chức truy tìm chiếc xe khách. Tuy nhiên, các nhân chứng không nhớ biển số mà chỉ cung cấp tên nhà xe.

Nhiều ngày xác minh, nhà chức trách triệu tập Linh và Hội lên trụ sở lấy lời khai. Phụ xe 33 tuổi thừa nhận là người đánh trọng thương nạn nhân.

Bị chém đứt sống mũi vì chậm nhường đường

Tài xế điều khiển ôtô khách vượt lên sau quãng đường dài xin đường. Người này mở cửa, rút kiếm chém đứt sống mũi lái xe bồn.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Hoàng Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật