M

Tài xế mặc áo GrabBike đánh nhau với xe ôm truyền thống ở bến Mỹ Đình

Hai người đàn ông được cho là tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đã lao vào ẩu đả, làm náo loạn cả khu vực bên ngoài bến xe Mỹ Đình.

Lái xe ôm công nghệ GrabBike đánh nhau với xe ôm truyền thống Hai người đàn ông được cho là lái xe ôm công nghệ GrabBike và xe ôm truyền thống, lao vào ẩu đả làm náo loạn cả khu vực bên ngoài bến xe Mỹ Đình.

Ngày 27/7, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa hai người đàn ông được cho là lái xe ôm truyền thống và tài xế xe ôm công nghệ GrabBike. Sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Hoàng, sát bến xe Mỹ Đình, thuộc phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nội dung clip, người đàn ông mặc áo trắng lao vào nắm chân người mặc đồng phục GrabBike, rồi đạp liên tiếp khiến người này nằm lăn xuống đường. Không dừng ở đó, hai bên vẫn tỏ thái độ hung hăng, đấm thẳng vào mặt nhau. Họ chỉ dừng lại khi được mọi người xung quanh can thiệp.

Đây không phải là lần đầu tiên các lái xe ôm truyền thống và xe ôm công nghệ GrabBike xảy ra ẩu đả.

Chiều 28/7, trao đổi với Zing.vn, thiếu tá Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ ẩu đả giữa hai người đàn ông.

“Tôi cũng đã xem clip, vụ việc xảy ra bên ngoài bến xe Mỹ Đình. Tuy nhiên, công an phường không nhận được đơn trình báo của các bên liên quan nên rất khó xác minh xử lý”, thiếu tá Thanh thông tin.

Tai xe mac ao GrabBike danh nhau voi xe om truyen thong o ben My Dinh hinh anh 1
Đường Nguyễn Hoàng nằm sát bến xe Mỹ Đình, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nhiều nhóm GrabBike có dấu hiệu phạm tội có tổ chức

Nhiều vụ việc cho thấy các tài xế GrabBike hẹn nhau, trang bị hung khí thô sơ, quyết ăn thua với các xe ôm truyền thống tại các bến bãi.


Hoàng Cư

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự