M

Tài xế taxi Mai Linh trả lại 30.000 USD cho khách bỏ quên

Phát hiện khách bỏ quên túi đồ trên xe, tài xế taxi Mai Linh đã gọi điện báo tổng đài liên hệ với người khách này để trả lại.

12h ngày 10/2, lái xe Nguyễn Viết Thông điều khiển xe taxi có mã tài 5042 đi từ phố Dương Đình Nghệ đến 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát hiện trên xe có túi đồ do khách bỏ quên. Anh lập tức báo về tổng đài liên hệ với khách để trả lại.

Tai xe taxi Mai Linh tra lai 30.000 USD cho khach bo quen hinh anh 1
Sau khi nhận được thông báo của tổng đài, anh Trần Bình Dương đã đến nhận lại số tiền để quên.

Anh Trần Bình Dương cho biết: “Do vội quá nên tôi không ý thức được, rất may ngay sau khi xuống xe được 30 phút tổng đài Mai Linh đã gọi và báo cho tôi quay lại nhận đồ. Lúc này tôi mới giật mình sực nhớ là mình đã để quên một số tiền lớn như vậy. Cảm ơn Mai Linh”

Anh Dương đã gửi cảm ơn anh tài xế 200.000 đồng nhưng lái xe không nhận. Anh Thông cho biết: “Rất may cho anh Dương là chưa có lượt khách mới lên xe, thì tôi đã phát hiện ra túi đồ và báo lại tổng đài”.

Theo bộ phận chăm sóc khách hàng của Mai Linh, năm 2014 tài xế của hãng đã trả lại cho khách hàng 3.848 lượt đồ có giá trị. Tiêu biểu như, lái xe của Mai Linh Ninh Bình trả lại cho khách điện thoại Vertu trị giá 352 triệu đồng và được Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tặng bằng khen; lái xe Trần Văn Kiên Mai Linh Hà Nam trả lại cho khách 500 triệu đồng tiền mặt; Lái xe Nguyễn Văn Bắc Mai Linh Đông Đô trả lại cho khách 120 triệu đồng và rất nhiều lái xe khác đã tự giác trả lại đồ có giá trị cho khách. Cũng trong tháng 1/2015, hãng đã trả lại cho khách hàng 441 lượt đồ có giá trị.

http://www.anninhthudo.vn/thoi-su/tai-xe-taxi-mai-linh-tra-lai-30-nghin-usd-cho-khach-bo-quen/595803.antd

Theo P.Phương/An ninh Thủ đô

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội