M

Tài xế xe Camry say xỉn gây náo loạn trên phố

Chiếc Camry được cho là tông trúng xe 4 chỗ đang dừng bên đường rồi lật ngang giữa phố. Nhân chứng cho biết, tài xế được đưa ra trong tình trạng không tỉnh táo, nồng nặc hơi men.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 20h40 ngày 26/12 trên phố Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa)

aaa
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Dương.

Thời gian trên, người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc Camry biển kiểm soát Lào lưu thông trên đường Lê Lai đi Sầm Sơn.

Khi qua cầu Lai Thành, ôtô được cho là chạy tốc độ cao, mất lái tông vào chiếc Altis biển số Thanh Hóa đang dừng trước số nhà 173. Chiếc Altis bị đẩy đi gần 10 m, còn xe Camry lật giữa đường.

“Tôi đang ở nhà thì giật mình bởi tiếng động lớn. Chạy ra ngoài thì thấy xe mình bị hư hỏng nặng phần đuôi và nằm ở số nhà 175, còn chiếc xe kia lật nằm ngang”, ông Ngô Ngọc Phùng (54 tuổi, chủ xe Altis) cho hay.

aaa
Chiếc Corolla Altis bị hư hỏng nặng phần đuôi. Ảnh: Nguyễn Dương.

Người dân chạy đến phá cửa đưa tài xế ra ngoài. "Ông ấy nồng nặc mùi rượu, không tỉnh táo nhưng chỉ bị xây xát nhẹ ở tay và mặt", một nhân chứng kể.

Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa đã có mặt xử lý, điều tra.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự