Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tạm đình chỉ trung úy công an tát vào mặt thanh niên

"Trung úy Thành tát vào mặt thanh niên là sai. Chúng tôi đã tạm đình chỉ để xem xét kỷ luật" - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết.

Theo trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), chiều 5/12, đơn vị nhận được thông tin về vụ va chạm giữa cán bộ công an huyện Chương Mỹ và nam thanh niên, xảy ra ở xã Hoàng Văn Thụ.

Cán bộ va chạm với người dân là trung úy Bùi Xuân Thành (27 tuổi, công tác tại đồn 15, Công an huyện Chương Mỹ).

Theo báo cáo ban đầu, thời điểm trước đó, anh Cao Văn Tuấn ở xã Hoàng Văn Thụ đến cửa hàng người thân của trung úy Thành mua hàng và xảy ra xích mích, đánh nhau.

Sau đó, trung úy Thành đi ôtô cùng một người bạn đến để hòa giải. Khi đến hòa giải, sĩ quan công an gặp anh Khánh (anh trai của Tuấn). Tại đây 2 bên to tiếng, anh Thành không kiềm chế được đã tát anh Khánh 2 cái.

Lúc này, người nhà anh Khánh hò hét, cầm bồ cào đuổi đánh. Trước tình thế đó, anh Thành bỏ chạy rồi vào trong xe khóa cửa cố thủ.

"Việc Trung úy Thành tát vào mặt thanh niên là sai. Chúng tôi đã tạm đình chỉ để xem xét kỷ luật" - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ khẳng định.

Xô xát với dân, trung úy công an vào ôtô cố thủ

Đi cùng một nhóm người, trung úy Thành được cho đã lao vào nhà anh Tuấn (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), túm cổ áo và bạt tai nam thanh niên này.

http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/tam-dinh-chi-trung-uy-cong-an-tat-vao-mat-thanh-nien-127834.html

Theo Đỗ Việt/Công Lý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật