M

Tạm giam kẻ hiếp dâm bé gái 2 tuổi nhập viện

Sau khi uống rượu, Tú bế cháu bé 2 tuổi về phòng trọ của mình rồi hiếp dâm khiến nạn nhân phải nhập viện. Nhà chức trách đã bắt giam thanh niên này để điều tra.

Ngày 10/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Tú (27 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Thanh niên này là công nhân trên địa bàn quận Thủ Đức và ở cạnh phòng trọ của gia đình bé Lan (2 tuổi).

Khoảng 15h ngày 24/10, sau khi uống rượu, Tú về phòng trọ thấy bé gái đang chơi trước cửa nên bế về phòng mình.

Sàm sỡ bé gái trên đồi cát, ông lão bị công an triệu tập

Khi đang có hành vi sàm sỡ với bé gái 8 tuổi thì chị của nạn nhân phát hiện. Nhà chức trách đã đưa nạn nhân đi giám định và triệu tập ông này lên điều tra.

Tại đây, thanh niên này đã giở trò đồi bại, hiếp dâm bé ​Lan. Sợ nạn nhân tử vong sau vụ việc, Tú bế Lan sang phòng trọ của gia đình bé gái.

Khi cả xóm trọ hốt hoảng đi tìm cũng là lúc gia đình phát hiện Tú đang bế Lan về nên đã bắt thanh niên này giao công an. Bé gái được đưa đến bệnh viện nhi điều trị do bị thương vùng kín.

Gia đình nạn nhân từ miền Tây lên quận Thủ Đức ở trọ. Cha Lan làm nghề phụ hồ còn mẹ ở nhà. Lúc cháu gái vừa tròn tuổi thì mẹ tiếp tục mang thai.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

http://nld.com.vn/phap-luat/tam-giam-ke-hiep-dam-be-2-tuoi-nhap-vien-20151110173944294.htm

Theo Phạm Dũng/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật