M

Tạm giữ 32 thanh niên có dấu hiệu đua xe, cổ vũ

32 thanh niên (tuổi từ 17 đến dưới 30) bị Công an TP Cần Thơ đưa về trụ sở vì có hành vi được cho là tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép dưới cầu Bình Thủy 2.

Rạng sáng 18/5, hai nhóm thanh niên khoảng trên 30 người tụ tập ở khu vực cầu Bình Thủy 2 (phường Bình Thủy, quận Bình Thủy TP Cần Thơ).

Thấy họ có dấu hiệu của việc đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt (đường ra Sân bay Cần Thơ), đội CSGT tuần tra dẫn đoàn (PC67) phối hợp với Cảnh sát hình sự, cơ động và trật tự Công an quận Ninh Kiều và Công an quận Bình Thủy khống chế, và mời tất cả về trụ sở làm việc.

Tam giu 32 thanh nien co dau hieu dua xe, co vu hinh anh 1
Lực lượng Cảnh sát lập biên bản 32 thanh niên có hành vi tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép và tạm giữ 22 phương tiện xe máy. Ảnh: Minh Anh.

"Nhiều thanh niên thấy có cảnh sát đã tăng tốc bỏ chạy và có thái độ thách thức lực lượng làm nhiệm vụ. Họ đã nhanh chóng bị khống chế", một cán bộ tuần tra nói. 

Lực lượng CSGT đã lập biên bản đối với 32 thanh niên, tạm giữ 22 xe máy. Nhiều phương tiện trên đã được “độ lại”.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.  • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Cần Thơ