Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạm giữ khẩu súng và 40 viên đạn ở sân bay Tân Sơn Nhất

Một công ty chuyển phát nhanh nghi ngờ trong hàng hóa ký gửi có hàng cấm, nên đề nghị an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phối hợp kiểm tra thì phát hiện khẩu súng ngắn.

Công an TP HCM xác nhận đang phối hợp với An ninh Cảng vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất điều tra vụ vận chuyển 7 kiện hàng nặng hơn 100 kg, bên trong chứa khẩu súng ngắn, nghi vấn do Đài Loan sản xuất, cùng 40 viên đạn.

Trước đó, vào đêm 6/1, một công ty chuyển phát nhanh làm thủ tục ký gửi hàng lên chuyến bay số hiệu BL806 của hãng hàng không Jestar Pacific từ TP HCM đi Hà Nội.

Tam giu khau sung va 40 vien dan o san bay Tan Son Nhat hinh anh 1
Súng và đạn được phát hiện trong các kiện hàng. Ảnh: Hải quan sân bay cung cấp.

Lúc làm thủ tục, nhân viên công ty chuyển phát nhanh nghi ngờ trong các kiện hàng được gửi đi cùng với quần áo và các linh kiện điện tử có hàng cấm nên báo an ninh sân bay.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện khẩu súng và hàng chục viên đạn, nên chuyển giao cơ quan điều tra làm rõ.

Nữ hành khách mang 5 kg ma túy qua sân bay Tân Sơn Nhất

Khi quá cảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất, nữ hành khách người Malaysia bị lực lượng chức năng phát hiện giấu 16 túi cocain trong túi xách và valy.


Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Giang '36' chi dao dan em vay xe cong an la ai? hinh anh

Giang '36' chỉ đạo đàn em vây xe công an là ai?

0 42 58

Mặc dù hàng trăm cảnh sát có mặt để giải cứu hai cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai nhưng Giang "36" vẫn chỉ đạo hàng chục đàn em bao vây ôtô hơn 2 giờ. Vậy Giang "36" là ai?