Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạm giữ người đàn ông điều các cô gái bán dâm cho khách nước ngoài

Nhân viên của 2 cơ sở massage sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu. Các nhân viên ở đây ngoài bán dâm còn trộm cắp khi khách sơ hở.

Ngày 21/5, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Luân Em (31 tuổi, quê tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm.

Tam giu nguoi dan ong dieu cac co gai ban dam cho khach nuoc ngoai hinh anh 1

Huỳnh Văn Luân Em thời điểm công an kiểm tra. Ảnh công an cung cấp.

Khuya 19/5, Công an TP Nha Trang kiểm tra 2 cơ sở massage trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường Lộc Thọ), bắt quả tang 3 cô gái đang có hành vi bán dâm cho du khách nước ngoài.

Bước đầu, Huỳnh Văn Luân Em thừa nhận mình là người quản lý, trực tiếp đứng ra điều hành 2 cơ sở trên.

Khi có khách, Luân Em đứng ra ngã giá, sau đó điều các cô gái đến phục vụ khách. Mỗi lần khách mua dâm, Luân Em thu mỗi người một triệu đồng, sau đó chia lại cho các cô gái 300.000 đồng, số còn lại gã giữ.

Cũng tại 2 cơ sở trên, công an phát hiện Phạm Thị Mỹ Kiều (29 tuổi) và Nguyễn Ngọc Như Ý (16 tuổi, cùng trú huyện Chợ Mới, An Giang) hành nghề trộm cắp. Kiều và Ý khai nhận, đã nhiều lần móc túi, lấy tài sản của khách đến massage, mua dâm ở 2 cơ sở trên.

Tam giu nguoi dan ong dieu cac co gai ban dam cho khach nuoc ngoai hinh anh 2

Đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Ảnh: Google Maps.

Bắt quả tang nhiều cô gái bán dâm cho khách nước ngoài ở Nha Trang

Kiểm tra 2 cơ sở massage, công an phát hiện 3 cô gái người Việt đang bán dâm cho khách Trung Quốc. Tại đây công an cũng phát hiện nhiều đối tượng hành nghề trộm cắp.

An Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật