Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạm giữ nhiều quái xế chở gái 'dịch vụ'

Nhiều thanh niên chở gần 20 cô gái đến các quán karaoke để "phục vụ" thì bị công an bắt giữ và xử phạt hành chính.

Khoảng 1h sáng 14/5, Công an phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện, bắt giữ gần 20 cô gái không đội mũ bảo hiểm, ăn mặc “mát mẻ” được các thanh niên đầu trần chở 3, kẹp 4 phóng nhanh, lạng lách trên đường.

Qua kiểm tra các cô gái cùng đám “quái xế” này đều không có giấy tờ tùy thân. Đây là những cô gái "dịch vụ" phục vụ trong các quán karaoke trên địa bàn. Công an phường đã đưa những người này về trụ sở làm việc. 

Nhà chức trách cũng liên lạc về địa phương để xác minh nhân thân, qua đó phân loại từng trường hợp và yêu cầu viết biên bản, xử phạt hành chính. 

Theo một cán bộ Công an phường Yên Hòa, việc các nam nữ thanh niên nói trên phóng xe lạng lách, chở 3, kẹp 4 không đội mũ bảo hiểm vừa vi phạm pháp luật trong tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT, vừa gây phản cảm, ảnh hưởng mỹ quan và ANTT tại địa bàn.

Chân dung gã trai dùng ảnh nóng tống tiền người tình

Sở hữu vóc dáng cao to cùng với khả năng khoe khoang thanh thế, gã trai nhanh chóng chinh phục được người phụ nữ cô đơn.

http://cand.com.vn/ANTT/Tam-giu-nhieu-quai-xe-cho-gai-dich-vu-392715/

Theo Tâm Minh/Công an nhân dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Cuu hieu truong lua dao linh 14 nam tu hinh anh

Cựu hiệu trưởng lừa đảo lĩnh 14 năm tù

0 3 1

Trong thời gian làm hiệu trưởng, ông Bê ở Đắk Lắk đã đưa ra thông tin gian dối rằng có thể chạy suất làm giáo viên để chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng của 14 người.