Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất tam hoan nghia vu quan su 1/1

Huong di moi vao dai hoc cho thi sinh duoi diem san hinh anh

Hướng đi mới vào đại học cho thí sinh dưới điểm sàn

Không đỗ đại học chưa phải là dấu chấm hết cho con đường tương lai, điều quan trọng là phải biết cách lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hơn hết là hoàn thành ước mơ đại học.

Co hoi vao dai hoc cho thi sinh da tot nghiep THPT hinh anh

Cơ hội vào đại học cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp trung học phổ thông đồng nghĩa với việc các bạn đã thực hiện một bước thành công trên con đường học vấn. Bước tiếp theo đặc biệt quan trọng là lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hoàn thành ước mơ đại học.

Cao dang thuc hanh HUTECH: Huong di moi vao doi hinh anh

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời

Thi đậu tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) đồng nghĩa với việc các bạn đã thực hiện một bước thành công trên con đường học vấn, bước tiếp theo là lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hoàn thành ước mơ đại học.

Co hoi vao dai hoc cho thi sinh da tot nghiep THPT hinh anh

Cơ hội vào đại học cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thi đậu tốt nghiệp trung học phổ thông đồng nghĩa với việc các bạn đã thực hiện được một bước thành công trên con đường học vấn. Bước tiếp theo là lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hoàn thành ước mơ vào đại học.