M

Tam Triều Dâng cá tính với phong cách boho chic

Nữ diễn viên "Gia đình ngũ quả" diện trang phục bohomien cùng bạn thân thể hiện bộ ảnh mới, giới thiệu trào lưu thời trang đang được teen Việt yêu thích.

Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 1
Tam Triều Dâng tạm gác mọi công việc để dành thời gian luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khi rời ghế trường cấp 3, nữ diễn viên 17 tuổi muốn theo học chuyên ngành truyền thông. Gia đình sắp xếp để cô có thể du học như ước nguyện.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 2
Diễn viên Bữa tối của diều hâu cho biết, cô muốn hoạt động song song giữa việc học và diễn xuất. Vì thế, ngoài giờ học cô sẽ dành thời gian đóng phim truyền hình.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 3
Ngoài ra, bản sao của Phương Trinh còn mong muốn khẳng định khả năng dẫn chương trình. Hiện, cô đảm nhận vai trò MC cho một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 4
Tam Triều Dâng cho biết, may mắn đến với nghề sớm nên cô có nhiều cơ hội gặp gỡ các đàn anh, đàn chị nên học hỏi về diễn xuất cũng như đối nhân xử thế trong cuộc sống.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 5
Trước khi tạm ngừng một số hoạt động để dành thời gian ôn thi, Tam Triều Dâng cùng Kop thực hiện bộ ảnh thời trang phong cách boho chic, xu hướng đang hot trong cộng đồng teen Việt.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 6
Trong ảnh, nữ diễn viên diện trang phục đậm phong cách bohemien, kết hợp phụ kiện dây cột tóc hợp mốt. Nam người mẫu nổi bật không kém với quần jeans cá tính và diễn xuất lạnh lùng.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 7
Cả hai đều là bạn thân ngoài đời nên dễ dàng diễn xuất ăn ý trong bộ ảnh. Kop hóa thân làm chàng trai lãng mạn, chơi đàn guitar cạnh bạn gái. Nữ diễn viên Gia đình ngũ quả diện đầm trắng trong trẻo, nữ tính.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 8
Trang phục, mái tóc và tông trang điểm hòa hợp tạo dựng phong cách cá tính cho nữ diễn viên sinh năm 1997.
Tam Trieu Dang ca tinh voi phong cach boho chic hinh anh 9
Bộ ảnh được hỗ trợ bởi stylist Ti Ak, nhiếp ảnh Bi Ami, trang điểm Kelvin Duy.

Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao