Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm bồn nước inox thế hệ mới

Sản phẩm “Vua Bồn nước” mới ra mắt của Tân Á Đại Thành được khách hàng quan tâm nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Là doanh nghiệp có bề dày lịch sử, Tân Á Đại Thành không ngừng cho ra đời những sản phẩm cập nhật công nghệ và xu hướng để phục vụ khách hàng. Mới đây, tập đoàn đã tổ chức chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng, Hà Nội và Vinh để giới thiệu “Vua Bồn nước” và “cặp đôi kim cương”, với sự góp mặt của hơn 5.000 đại lý, chi nhánh và thu hút đông đảo khách hàng.

Tan A Dai Thanh ra mat san pham bon nuoc inox the he moi hinh anh 1
Chính quyền tỉnh Nghệ An phát biểu tại sự kiện.

 “Vua Bồn nước” là sản phẩm nổi bật với các tính năng ưu việt như: chụp bồn đặc biệt giúp bồn đứng vững, chân đế chịu tải gấp 3 lần, thiết kế đa gân khẩu độ lớn chịu lực hoàn hảo, thiết bị trao đổi khí thông minh để loại bỏ tạp chất… 

Tan A Dai Thanh ra mat san pham bon nuoc inox the he moi hinh anh 2
Sản phẩm “Vua Bồn nước” có nhiều tính năng ấn tượng.

Ngoài việc vinh danh “Vua Bồn nước”, sự kiện còn giới thiệu đến khách hàng “cặp đôi kim cương” gồm bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hai sản phẩm đều có tên Tân Á Đại Thành 25 để kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn.

Tan A Dai Thanh ra mat san pham bon nuoc inox the he moi hinh anh 3
Cặp đôi bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời được khách hàng quan tâm.

Tại Hà Nội, khu vực triển lãm máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Tại Đà Nẵng và Vinh, khu vực trưng bày lịch sử phát triển các dòng sản phẩm bồn nước inox Tân Á thu hút khách hàng nhờ sự xuất hiện của “Vua Bồn nước” Tân Á Đại Thành 25.

Tan A Dai Thanh ra mat san pham bon nuoc inox the he moi hinh anh 4
Các sản phẩm mới thu hút khách tìm hiểu.

Ngoài ra mắt các sản phẩm mới, tập đoàn còn mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn và dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các đối tác cũng như khách hàng, thu hút hàng nghìn người tham dự.

Tân Á Đại Thành sở hữu 18 công ty con trực thuộc, 196 chi nhánh, 500 nhà phân phối cấp 1 và hơn 28.000 điểm bán hàng trong cả nước. Tăng trưởng doanh thu năm 2017 của tập đoàn đạt 18%, dự kiến năm 2018 tăng lên 22%, đạt khoảng 5.000 tỷ đồng. Riêng trong thị trường bồn nước inox, vị thế của Tân Á Đại Thành đã được khẳng định nhiều năm với thị phần ổn định. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của Tân Á Đại Thành còn rất lớn.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN