M

Tân Hiệp Phát nói không có chuyện công ty đổi tên

Liên quan đến việc một số báo đưa tin Tập đoàn Tân Hiệp Phát đổi tên thành Tập đoàn Number One, một lãnh đạo của Tân Hiệp Phát khẳng định không có chuyện công ty này đổi tên.

Trong khi đó, thông tin mới liên quan đến tập đoàn này là việc Tân Hiệp Phát vừa bổ nhiệm ông Roland Ruiz giữ vị trí Phó tổng giám đốc dịch vụ tổ chức và quản trị doanh nghiệp. Ông Roland Ruiz từng làm việc tại các tập đoàn nước ngoài như Hay Group HongKong, Mercer.

Ông Roland Ruiz từng làm việc trong bộ máy Chính phủ Philippines; có 15 năm làm việc cho Chính phủ Singapore với vai trò dẫn dắt, định hướng cho các doanh nghiệp châu Á tại Singapore.

Dây chuyền sản xuất nước uống của Tân Hiệp Phát.

Dây chuyền sản xuất nước uống của Tân Hiệp Phát.

Tận Hiệp Phát là nhà sản xuất nhiều sản phẩm đồ uống phổ biến trên thị trường trong nước hơn 20 năm như Number 1, trà xanh không độ, trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây, sữa đậu nành Soya, trà ô long Linh Chi…

Hoạt động của Tân Hiệp Phát chững lại sau vụ khủng hoảng truyền thông vào đầu năm nay về việc có dị vật trong sản phẩm, theo như chia sẻ của doanh nghiệp này với báo chí thì việc này ảnh hưởng đến doanh thu của Tân Hiệp Phát.

Sau đó Thanh tra Bộ Y tế đã thanh tra toàn diện việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát và kết luận đơn vị này không vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.

Tân Hiệp Phát mời sếp nước ngoài quản lý

Tập đoàn Number 1 (từng được biết đến với tên gọi Tân Hiệp Phát) vừa chính thức bổ nhiệm ông Roland Ruiz vào vị trí Phó tổng giám đốc dịch vụ tổ chức và quản trị doanh nghiệp.

 

http://www.thesaigontimes.vn/135900/Tan-Hiep-Phat-noi-khong-co-chuyen-cong-ty-doi-ten.html

Theo Văn Nam/Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh