Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tân hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2016 bị chê già và kém xinh

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2016 tổ chức vào tối 12/11 đã chọn ra gương mặt đại diện quốc gia này tại đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 1
Tối 12/11, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2016 diễn ra tại Thượng Hải chứng kiến sự cạnh tranh của 15 người đẹp đến từ các tỉnh thành. Vượt qua 14 ứng viên còn lại, đại diện chủ nhà - Lý Trân Dĩnh được xướng tên ở ngôi vị hoa hậu.

 

Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 2
Giây phút hạnh phúc của tân hoa hậu. Tân Hoa Xã cho hay Lý Trân Dĩnh năm nay 22 tuổi, đang theo học tại trường Đại học Văn hóa Bắc Kinh. Cô có chiều cao lý tưởng 1,77 mét. Tuy nhiên, điểm trừ lớn của tân hoa hậu là gương mặt già so với tuổi, đường nét thiếu hài hòa. Cô còn bị đánh giá kém tự tin, khá gượng gạo khi đăng quang.

 

Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 3
Cô chính thức là đại diện của Trung Quốc tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới diễn ra vào cuối năm. Khán giả nước này ái ngại khả năng tiến vào vòng ứng xử của Lý Trân Dĩnh.
Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 4
Khách mời đặc biệt trong đêm chung kết là Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 - Ryo Mori. Cô cũng là người trao vương miện cho tân hoa hậu thay vì người giữ vương miện năm 2015. Hồi năm 2015, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc diễn ra tại Thượng Hải với sự thắng lợi của nữ sinh 21 tuổi Tiết Vận Phương. Cô gặp không ít sóng gió vì bị đánh giá nhan sắc mờ nhạt, già hơn tuổi thật. Tiết Vận Phương cao 1,75 mét và là người mẫu tại Thâm Quyến.

 

Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 5
Giây phút đăng quang của tân hoa hậu và dàn á hậu.
Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 6
Phần thi tài năng được ban giám khảo chú trọng đặc biệt. Nhiều ý kiến cho hay tân hoa hậu ghi điểm cũng nhờ phần thi này thể hiện rất tốt.
Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 7
Trước đêm chung kết, 15 thí sinh đã dự họp báo giới thiệu bản thân. Tuy nhiên, sự kiện này không thu hút giới truyền thông như kỳ vọng.
Tan hoa hau Hoan vu Trung Quoc 2016 bi che gia va kem xinh hinh anh 8
Theo Tân Hoa Xã, vài năm nay, đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ không được o bế tại Trung Quốc với lượng thí sinh đăng ký giảm đáng kể.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Newscn.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á