Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tân Hy Khánh hội ngộ MC Kỳ Duyên ngày giỗ tổ tại hải ngoại

Hai ngày qua, đông đủ nghệ sĩ hải ngoại đã hội tụ nhân ngày giỗ tổ nghề sân khấu. Trên trang cá nhân, Tân Hy Khánh và nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã cùng nhau dâng hương lên Tổ nghiệp.

Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 1
Là một ca sĩ trẻ lập nghiệp trên đất Mỹ nhưng Tân Hy Khánh luôn giữ hình ảnh thuần Việt. Trong bộ áo dài lịch lãm, Tân Hy Khánh có dịp hội ngộ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng tại hải ngoại như: MC Kỳ Duyên, nữ danh ca Hương Lan, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Lương Tùng Quang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Mai Thiên Vân, Trúc lam - Trúc Linh, Lynda Trang Đài, danh hài Thúy Nga… Trong ngày cúng tổ, ca sĩ Tân Hy Khánh đã có dịp gặp gỡ với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 2
Gia đình NSƯT Bảo Quốc cũng có mặt trong lễ cúng tổ tại Mỹ.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 3
Với nghệ sỹ, giỗ tổ là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm sân khấu cũng như vun vén tình đồng nghiệp.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 4
Ca sĩ Tường Văn (cựu thành viên nhóm F5), ca sĩ Đan Nguyên, danh hài Thúy Nga và ca sĩ trẻ Ngô Khải Anh.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 5
Diễn viên - MC Đức Tiến, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Nguyễn Hồng Nhung là những người đứng ra tổ chức chương trình này tại Itango - nhà hàng do Trizzie Phương Trinh làm chủ.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 6
Ngoài ra, ca sĩ Mai Thiên Vân cùng danh hoài hài Hoài Tâm, ca sĩ Hạ Vy cũng đứng ra tổ chức chương trình cúng Tổ tại rạp hát SaiGon Performance Art của Trung tâm Thúy Nga.

 

Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 7
Đặc biệt, giới nghệ sĩ cách nửa vòng trái đất đã có dịp gặp nhau trên xứ cờ hoa. Ca sĩ Quang Dũng, Lê Hiếu, Hoàng Hiệp, Bá Thắng, Vũ Luân, Ngô Khải Anh, Tường Văn, Phùng Ngọc Huy... đã làm buổi lễ trở nên ấm áp hơn khi tình nghệ sĩ trong nước và hải ngoại được thắt chặt.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 8
Siêu mẫu Ngọc Quyên, nghệ sĩ Vũ Luân, ca sĩ Ngô Khải Anh.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 9
Ca sĩ Thái Tài, Lynda Trang Đài, Tường Văn, Trúc Lam, Nguyễn Hồng Nhung, Ngô Khải Anh, Thanh Loan và Trung Thành cùng chụp hình lưu niệm. Mỗi người một phong cách, tụ hội về sân khấu để thành tâm dâng lễ đến Tổ nghiệp, cầu mong được sự phù hộ, trợ giúp để sự nghiệp nghệ thuật luôn thăng tiến.
Tan Hy Khanh hoi ngo MC Ky Duyen ngay gio to tai hai ngoai hinh anh 10
Kết thúc chương trình, Tân Hy Khánh cùng các nam ca sĩ hải ngoại cất cao tiếng hát dâng lên Tổ nghiệp. Sắp tới, Tân Hy Khánh sẽ ra mắt CD đầu tay tại Mỹ cũng như công bố các dự án âm nhạc trong năm 2017.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm