Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tấn Minh, Khánh Linh kể lại vui buồn trong âm nhạc

Nằm trong chuỗi đêm nhạc theo phong cách thính phòng, chương trình với chủ đề “Mùa yêu thương còn mãi” còn là câu chuyện vui buồn của từng ca sĩ muốn kể cho khán giả.

Tấn Minh, Tùng Dương, Lan Anh cùng hai giọng ca Ngọc Anh và Khánh Linh sẽ là những ca sĩ đặc biệt trong chương trình VTC Concert số 2. Chương trình mang thông điệp được các tác phẩm âm nhạc mang tới hết sức giản đơn và dung dị: “Mọi cảm xúc đẹp luôn ở lại mãi bên mỗi người trong suốt đường đời, khi chúng ta biết nâng niu và trân trọng những giá trị đó”.

Tan Minh, Khanh Linh ke lai vui buon trong am nhac hinh anh 1
NSƯT Tấn Minh.

Đêm nhạc Mùa yêu thương còn mãi là dịp để các giọng ca có thể cháy hết mình với các ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ. Ngoài ra, họ cũng sẽ đưa khán giả đến những trải nghiệm khác hơn khi trình bày những sáng tác mới trong đêm nhạc. Đây cũng là dịp để những nghệ sĩ chia sẻ cùng khán giả vui buồn, kỷ niệm trong hành trình âm nhạc của cá nhân mình.

Chương trình được dàn dựng như những câu chuyện kể bằng giai điệu qua 3 phần: Những ngày tuổi trẻ – Ký ức một thời – Cho những mùa yêu. Chương trình sẽ mang lại cho khán thính giả thủ đô những cảm xúc trọn vẹn khi thưởng thức các tác phẩm âm nhạc đã thành danh qua nhiều thế hệ.

Tan Minh, Khanh Linh ke lai vui buon trong am nhac hinh anh 2
Nam ca sĩ Tùng Dương.

Đêm nhạc cũng được đầu tư về ý tưởng mỹ thuật, với những hiệu ứng trình chiếu 3D đem tới không gian thực sự để khán giả có thể đắm mình cùng âm nhạc.

Nhiều tác phẩm trong chương trình sẽ được phối khí theo phong cách mới. Những người thực hiện cũng có những sáng tạo để chương trình có những liên khúc đặc biệt giữa các nghệ sĩ.

Tan Minh, Khanh Linh ke lai vui buon trong am nhac hinh anh 3
Bên cạnh 2 giọng ca nữ Nguyễn Ngọc Anh và Lan Anh thì Khánh Linh cũng là nhân tố đặc biệt của đêm nhạc.

Chương trình được tổ chức một đêm duy nhất vào 20h ngày 11/3 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội.
Phan Chung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc