M

'Tân thần tiên tỷ tỷ' màn ảnh Hoa ngữ qua đời ở tuổi 26

Nữ diễn viên Vương Khiết Hi đã mất sau 7 tháng lâm bệnh.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng đưa tin, người đẹp cổ trang qua đời tại bệnh viện vào ngày 10/8, khi mới 26 tuổi. Gia đình và đại diện Vương Khiết Hi từ chối cung cấp thông tin về bệnh tình.

Vương Khiết Hi qua đời vào ngày 10/8 ở tuổi 26.
Vương Khiết Hi qua đời vào ngày 10/8 ở tuổi 26.

Khi nghe tin bạn qua đời, diễn viên Chu Nhất Long chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày này năm ngoái, chúng ta còn ở bên nhau quay Tiêu thập nhất lang. Hôm nay, cô ấy đã đi xa rồi... Trong lòng tôi, cô ấy mãi là nữ diễn viên chăm chỉ.

Ước mơ lớn nhất của nghệ sĩ là được khán giả nhớ đến. Chỉ tiếc, ông trời không cho cô ấy đủ thời gian. Hy vọng mọi người đừng quên Vương Khiết Hi".

Nhiều khán giả bàng hoàng khi nghe tin cô qua đời bởi giai nhân màn ảnh Hoa ngữ sống khá kín tiếng. Vào ngày 22/1, Vương Khiết Hi gây xôn xao khi thông báo về tình hình bệnh tật trên trang cá nhân. "Tôi phải nghỉ ngơi chữa bệnh một thời gian, mọi người đừng quên tôi". Tuy nhiên, khi đó, cô khẳng định chỉ mắc bệnh nhẹ, không nguy hiểm.

Vẻ đẹp long lanh của Vương Khiết Hi.
Vẻ đẹp long lanh của Vương Khiết Hi.

Vương Khiết Hi sinh năm 1989 tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Năm 2008, cô được chú ý khi tham gia phim Cô gái xấu xí bản Trung Quốc.

Nhờ gương mặt đẹp tinh khôi, Vương Khiết Hi được so sánh với "thần tiên tỷ tỷ" và góp mặt trong các dự án ăn khách như Kiến đảng vĩ nghiệp, Lan Lăng Vương, Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu, Tiêu thập nhất lang...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí