Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tăng cường thực hành tiếng Anh cho trẻ với các chuyến dã ngoại

Các chương trình Anh Văn Hè của Language Link Academic giúp học viên trau dồi ngoại ngữ, tích lũy kiến thức và phát triển kỹ năng, năng khiếu.

Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 1
Chương trình của Language Link Academic giúp học viên trang bị nền tảng ngoại ngữ toàn diện. Khóa học tích hợp giao tiếp quốc tế, viết, ngữ pháp và kỹ năng làm bài thi để các em luôn sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh.
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 2
Chương trình Anh Văn Hè hàng năm còn giúp học viên làm giàu thêm vốn hiểu biết về văn hóa, thiên nhiên, con người các nước thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như Lễ hội mùa hè, Dự án mùa hè...
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 3
Dã ngoại là một hoạt động không thể thiếu trong chương trình Anh Văn Hè của Language Link Academic. Năm nay, các học viên được tham gia chuyến dã ngoại cùng các giáo viên nước ngoài tới Trạm đa dạng sinh học Mê Linh.
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 4
Chuyến đi thú vị giúp phát triển kỹ năng tự thích ứng với môi trường hoang dã, phát triển trí thông minh cảm thụ thiên nhiên.
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 5
Các em cũng được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu, thực hành ngoại ngữ trong môi trường mới mẻ và xây dựng tính tự lập, tự tin, khả năng hợp tác với tập thể…
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 6
Các chương trình Anh văn Hè tại Language Link gồm nhiều nhóm hoạt động thông qua các câu lạc bộ như đồng ca, nhảy hiện đại, mỹ thuật sáng tạo... Học viên nhỏ tuổi được tiếp xúc, tìm hiểu đa dạng loại hình nghệ thuật hấp dẫn, bổ ích và tăng cường kỹ năng xã hội.
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 7
Các em cũng được xây dựng sự tự tin, khám phá tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật trong môi trường học tập vui vẻ.
Tang cuong thuc hanh tieng Anh cho tre voi cac chuyen da ngoai hinh anh 8
Cùng với vốn kiến thức, học sinh còn được giảm tối đa sốc văn hóa khi gia nhập vào môi trường quốc tế. Từ đó hình thành tính cách chủ động nắm bắt cơ hội giao lưu và thể hiện bản thân trong mọi tình huống.

Để được trải nghiệm những học tập và phát triển kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu, làm bài thi nhằm đạt thành tích cao cũng và sẵn sàng cho các bài kiểm tra, độc giả tham khảo đường link: https://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/tieng-anh-tre-em/tieng-anh-hoc-sinh-tieu-hoc.


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

19 truong quoc te de xuat cho hoc sinh den lop ngay 2/3 hinh anh

19 trường quốc tế đề xuất cho học sinh đến lớp ngày 2/3

0 13

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết 19 trường quốc tế ở thủ đô và TP.HCM đã gửi đề xuất học sinh quay lại trường ngày 2/3, khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng dịch Covid-19.

Sinh vien DH Quoc gia Ha Noi di hoc tu ngay 2/3 hinh anh

Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội đi học từ ngày 2/3

0 1

Sau cuộc họp phòng chống dịch Covid-19 ngày 28/2, ĐH Quốc gia Hà Nội quyết định cho sinh viên, học viên sau đại học trở lại trường từ ngày 2/3.

Tien Giang cho hoc sinh THPT nghi den 8/3 hinh anh

Tiền Giang cho học sinh THPT nghỉ đến 8/3

0 66 3

Trong khi nhiều tỉnh thực hiện theo đề nghị của Bộ GD&ĐT, Tiền Giang cho học sinh tất cả cơ sở giáo dục, gồm cả cấp THPT, nghỉ thêm một tuần.