Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tặng hàng nghìn bản 'Người Mỹ giúp con ham đọc sách'

Tại sự kiện Hội sách gia đình, tổ chức ngày 11/6 ở Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể nhận miễn phí bản tiếng Việt cuốn sách do Bộ Giáo dục Mỹ phát hành.

Người Mỹ giúp con ham đọc sách (tựa gốc Helping your child become a reader) là một ấn bản trong series Helping your child do Bộ Giáo dục Mỹ phát hành miễn phí. Cuốn sách là một công cụ hỗ trợ cho Đạo luật “Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau” do Quốc hội Hoa Kỳ thông qua năm 2001. Nội dung cuốn sách gồm các hoạt động cho gia đình có trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tuổi. 

Tang hang nghin ban 'Nguoi My giup con ham doc sach' hinh anh 1
Cuốn sách Người Mỹ giúp con ham đọc sách do Bộ Giáo dục Mỹ phát hành.

Thông điệp chính của tựa sách nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn này là: “Là cha mẹ, điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm là đọc sách cho con sớm và thường xuyên. Đọc sách là con đường dẫn đến thành công cả ở trường và trong cuộc sống. Khi trẻ em học cách yêu những cuốn sách, chúng cũng học cách khám phá tri thức”.

Người Mỹ giúp con ham đọc sách là tựa sách thứ ba trong dự án Xây dựng nền tảng giáo dục gia đình của Tủ sách Người mẹ tốt. 

Tang hang nghin ban 'Nguoi My giup con ham doc sach' hinh anh 2
Tủ sách Người mẹ tốt đã có 3 ấn phẩm được phát hành.

Chỉ cần đăng ký trước trên fanpage của sự kiện Hội sách ra đình trên facebook, các bậc phụ huynh sẽ được nhận sách miễn phí vào ngày 11/6 tại Cà phê sách Đông Tây, số 9 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cẩm nang bảo vệ con trước vấn nạn xâm hại tình dục

Những người thực hiện cuốn sách mong muốn cảnh tỉnh và đem đến những kiến thức cần thiết và quan trọng mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần biết về xâm hại tình dục trẻ em.

Mai Phương

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

O chu Tet Canh Ty 2020 hinh anh

Ô chữ Tết Canh Tý 2020

0 1

Mời các độc giả cùng Zing giải ô chữ thú vị về phong tục tốt đẹp của dân tộc trong dịp Tết Nguyên đán nhé.

Khai mac Pho Sach xuan Canh Ty 2020 hinh anh

Khai mạc Phố Sách xuân Canh Tý 2020

0 2

Phố Sách được khai mạc sáng mùng 3 Tết và kéo dài đến hết ngày 3/2 tại phố 19 Tháng 12 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm không khí Tết.

Tet se se lanh… hinh anh

Tết se se lạnh…

0 19

Trời giăng một màn mây xám đục. Thi thoảng, có ánh nắng dịu dàng của mùa xuân len qua nhành lá non tơ của cành đào bích. Người người hào hứng du xuân trong cái se lạnh ngọt ngào.

Am thanh cua Tet hinh anh

Âm thanh của Tết

0 1

Những ngày cận Tết, người ta dễ dàng nhận ra sự thay đổi của không gian, của sắc màu quanh ta, nhưng Tết cũng có những âm thanh riêng của nó.

Dap an o chu xuan Canh Ty hinh anh

Đáp án ô chữ xuân Canh Tý

0 1

Mời quý độc giả xem tài giải ô chữ của mình so với đáp án nhé.