M

Tặng ngay tiền mặt khi mở thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng VPBank từ ngày 15/4 đến ngày 15/7.

Theo đó, khi khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng gồm: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum, VPBank Platinum, VPLady MasterCard, VPBank StepUp, VPBank MC2 sẽ được tặng ngay tiền mặt vào tài khoản.

Tang ngay tien mat khi mo the tin dung VPBank hinh anh 1

Cụ thể, 300 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum sẽ được tặng 1 triệu đồng hoặc 5.000 dặm thưởng vào tài khoản hội viên Bông Sen Vàng tại Vietnam Airlines. Với 300 khách hàng tiếp theo, VPBank sẽ tặng 500.000 đồng hoặc 2.500 dặm thưởng.

Ngoài ra, với các khách hàng mở các thẻ tín dụng như VPBank Platinum, VPLady MasterCard, StepUp, MC2 sẽ được tặng tiền mặt lên đến 600.000 đồng trong thời gian khuyến mại.

Tang ngay tien mat khi mo the tin dung VPBank hinh anh 2

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm