M

Tăng Nhật Tuệ: 'Cá tính không chỉ nhờ trang phục, đầu tóc'

Là thành viên trong chuyến xuyên Việt mang tên "Hành trình 12 cá tính", ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cho biết anh rất ấn tượng tài năng và sự nhạy bén của những người bạn đồng hành.

Tăng Nhật Tuệ: 'Cá tính không chỉ nhờ trang phục, đầu tóc'

Là thành viên trong chuyến xuyên Việt mang tên "Hành trình 12 cá tính", ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cho biết anh rất ấn tượng tài năng và sự nhạy bén của những người bạn đồng hành.

Đến nay Tăng Nhật Tuệ đã sáng tác hơn 150 ca khúc, từng bước tự khẳng định mình trong thị trường âm nhạc. Anh nổi tiếng là anh chàng ca sĩ cá tính, trẻ trung năng động và được rất nhiều bạn trẻ yêu quý.

 Tang Nhat Tue: 'Ca tinh khong chi nho trang phuc, dau toc' hinh anh 1

- Chào Tuệ. Trong năm nay, bạn có dự án nào lớn?

- Trong năm 2012, dự án lớn nhất của Tuệ chính là tham gia Hành trình 12 cá tính  và một album âm nhạc mới. Vào khoảng đầu tháng 9 Tuệ sẽ ra mắt album Hy - acoustic, trong đó bao gồm những bản thu âm với guitar mộc mới lạ, cùng những ca khúc đã quen thuộc với những người yêu thích cái tên Tăng Nhật Tuệ như Cho em, Yêu - Mất, Cần lắm, Rơm.... Những ca khúc này sẽ được hòa âm lại một cách đơn giản mang nhiều cảm xúc hơn và phù hợp với giới trẻ hơn.

Tang Nhat Tue: 'Ca tinh khong chi nho trang phuc, dau toc' hinh anh 2

- Tuệ cảm thấy thế nào khi tham gia hành trình xuyên Việt cùng "12 cá tính"?

- Tuệ rất bất ngờ, sau đó thì rất vui sướng, vì còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia một hành trình khám phá đầy thú vị như vậy? Tuệ thấy chương trình này rất hay và bổ ích. Bên cạnh việc được đi du lịch, có thêm nhiều bạn mới mà còn có thể khám phá ra cá tính của nhau để có thể bên nhau suốt quá trình xuyên Việt này.

Tang Nhat Tue: 'Ca tinh khong chi nho trang phuc, dau toc' hinh anh 3

- Trong số các clip dự thi của các bạn, clip nào để lại cho Tuệ ấn tượng sâu sắc nhất?

- Ngày nào Tuệ cũng vào trang 12 cá tính để xem và cập nhật clip mới của các thí sinh. Các bạn trẻ ngày nay ngày càng tài giỏi và sáng tạo nên mỗi clip đều để lại cho Tuệ một dấu ấn riêng. Tuệ thấy mỗi bạn một cá tính khác nhau. "Cá tính" bây giờ không chỉ dừng lại ở trang phục, đầu tóc hay cách make up mà là ở tài năng và sự nhạy bén trong chính con người các bạn ấy nữa. Tuệ thực sự rất hâm mộ sự năng động, dám nghĩ dám làm của các bạn.

Tang Nhat Tue: 'Ca tinh khong chi nho trang phuc, dau toc' hinh anh 4

- Hãy bật mí cho mọi người biết vì sao Tuệ ưu ái dành “điểm cộng” cho clip của bạn Nguyễn Quang Thịnh?

- Cũng phải đắn đo lắm Tuệ mới chọn cho mình video clip mà Tuệ tâm đắc nhất. Tuệ cảm thấy Thịnh có niềm đam mê khá "người lớn", đó là một đam mê đánh trực tiếp vào thị hiếu thẩm mỹ của giới trẻ: "Ai cũng muốn làm đẹp vì ai cũng muốn mình đẹp". Chính điều đó đã khiến Tuệ để ý đến bạn ấy hơn cả. Và cũng mong rằng trong tương lai bạn ấy sẽ là một stylist thành công.

- Tuệ kỳ vọng gì khi tham gia hành trình năm nay?

-Được tham gia chương trình là vui rồi. Ngoài mong muốn được du lịch ra Tuệ cũng đơn giản chỉ muốn có một "đội" thật sự là của mình, để sau khi chương trình kết thúc thì mọi người vẫn là bạn thân thiết, luôn sát cánh bên nhau trong cuộc sống, học tập và công việc.

- Đối với các bạn trẻ tham gia chương trình năm nay, Tuệ chỉ muốn nhắn nhủ tới các bạn một điều: Hành trình thực sự của chúng ta là hành trình trong cuộc sống đầy màu sắc và nhiều thú vị, dù có được cùng nhau bước trong cuộc "hành trình 12 cá tính lên đường xuyên Việt" hay không, thì hãy mãi mãi giữ "cá tính" riêng biệt của mình và nổi bật ở bất cứ nơi đâu mà bạn xuất hiện.

Tang Nhat Tue: 'Ca tinh khong chi nho trang phuc, dau toc' hinh anh 5

Tư liệu: 12 cá tính

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ