M

Tăng Thanh Hà được giới trẻ Hàn ví với Kim Yuna

Được nhắc tên trong một chương trình truyền hình ở Hàn Quốc, ngoài những lời khen, "ngọc nữ" showbiz Việt cũng bị nhận xét... già.

Tang Thanh Ha duoc gioi tre Han vi voi Kim Yuna hinh anh 1
Kênh truyền hình Korean Star TV xứ kim chi có chương trình mang tên Phản ứng của người Hàn Quốc. Trong số tháng 5 vừa qua, đối tượng được Korean Star TV mang ra thử phản ứng chính là 5 mỹ nhân của showbiz Việt: Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà và Trương Tri Trúc Diễm. Cả 5 người đều nhận được những lời khen trầm trồ về nhan sắc. Tăng Thanh Hà được nhận xét là đẹp sắc sảo nhưng cũng hơi già. Cô trông giống nữ hoàng sân băng Kim Yuna (ảnh phải) nếu cắt bớt lông mày. Cũng có người cho rằng ngọc nữ Việt Nam giống "cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun.
Tang Thanh Ha duoc gioi tre Han vi voi Kim Yuna hinh anh 2
Phản ứng đầu tiên của những bạn trẻ khi nhìn thấy Đặng Thu Thảo đều là "wow, cô ấy thật xinh đẹp". Hoa hậu Việt Nam 2012 được nhận xét vừa có vẻ đẹp tinh khiết vừa quyến rũ. Đặng Thu Thảo được ví với nữ diễn viên Um Jiwon và Yura (ảnh phải) của nhóm Girl's Day. Ở phần đánh giá ai xinh nhất, Đặng Thu Thảo nhận 2/5 phiếu.
Tang Thanh Ha duoc gioi tre Han vi voi Kim Yuna hinh anh 3
Ngô Thanh Vân được khen hấp dẫn, trông như một người mẫu. "Đả nữ" màn ảnh Việt cũng được nhận xét có gương mặt trẻ thơ, dù đã 37 tuổi nhưng khó ai có thể nhận ra tuổi thật. Ngô Thanh Vân được ví với nữ diễn viên Han Chae Young (ảnh phải), búp bê Barbie.
Tang Thanh Ha duoc gioi tre Han vi voi Kim Yuna hinh anh 4
Với Hồ Ngọc Hà, Korean Star TV đã nhầm năm sinh của cô từ 1984 thành 1979. Chính vì thế, người đẹp nhận được khá nhiều lời khen trẻ. Ngoài ra, giới trẻ Hàn cũng nhận ra dòng máu lai ở Hồ Ngọc Hà khi cho rằng cô có vẻ đẹp hơi khác so với những mỹ nhân trước. Có người nhận xét nữ hoàng giải trí Việt hơi nam tính. Ca sĩ của Xin hãy thứ tha được ví với Beyonce, Song Ji Hyo. Người đẹp nhận 1/5 phiếu bầu ở phần Ai đẹp nhất.
Tang Thanh Ha duoc gioi tre Han vi voi Kim Yuna hinh anh 5
Trương Tri Trúc Diễm được khẳng định nếu là người Hàn hẳn sẽ rất nổi tiếng. Cô được nhận 2/5 phiếu bầu ở phần Ai đẹp nhất.

 • Tăng Thanh Hà

  Tăng Thanh Hà

  Tăng Thanh Hà, tên đầy đủ là Tăng Thị Thanh Hà, là một nữ diễn viên được xem là "ngọc nữ" của showbiz Việt. Cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia bộ phim "Dốc Tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Nhưng đến khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình "Bỗng Dưng Muốn Khóc" thì Tăng Thanh Hà mới được nhiều khán giả biết đến. Tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân người Philippines gốc Việt Louis Nguyễn.

  • Ngày sinh: 24/10/1986
  • Chiều cao: 1.66 m
  • Phim nổi bật: Hương Phù Sa (2005), Bỗng Dưng Muốn Khóc (2008), Đẹp Từng Centimet (2009), Mỹ Nhân Kế (20113),...

  Facebook

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tăng Thanh HàSao Hollywood