Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

Khi hỏi các diễn viên tham gia dự án phim "Trần Thủ Độ" về người bạn diễn mới mà họ mong muốn sẽ là ai, nhiều nghệ sĩ hi vọng cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" sẽ tham gia.

Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

Khi hỏi các diễn viên tham gia dự án phim "Trần Thủ Độ" về người bạn diễn mới mà họ mong muốn sẽ là ai, nhiều nghệ sĩ hi vọng cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" sẽ tham gia.

>>Cảnh của Thiên Lý trong ‘Trần Thủ Độ’ không nóng
>> Vì sao Á hậu Thiên Lý bỏ vai diễn?

Đoàn làm phim Trần Thủ Độ đã nhanh chóng tìm được nữ diễn viên thay Thiên Lý. Thông tin hé lộ ban đầu đó là một diễn viên trẻ người Bắc. Khi hỏi các diễn viên trong đoàn về bạn diễn thay thế mà họ mong muốn, đã có những ý kiến khác nhau...

Để kịp tiến độ quay tại Trung Quốc vào đầu tháng 8 tới, đoàn làm phim Trần Thủ Độ đã phải nhanh chóng tìm ra nữ diễn viên thay thế Thiên Lý vào vai Nguyên phi Trần Thị Dung. Thông tin hé lộ ban đầu, đó là một nữ diễn viên trẻ, gốc Bắc, đã từng đóng phim với đạo diễn Đào Duy Phúc. Diễn viên mới sẽ cùng đoàn lên đường sang Trung Quốc ngày 4/8 tới.

Tuy nhiên, làm một trắc nghiệm vui với các diễn viên tham gia dự án phim Trần Thủ Độ về người bạn diễn mới mà họ mong muốn sẽ là ai? Đã có những ý kiến thú vị.

NSND Hoàng Dũng (Vua Lý Cao Tông): “Tôi thích Tăng Thanh Hà và Diệu Hương”

Tang Thanh Ha se thay the Thien Ly? hinh anh 1 Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

Cá nhân tôi, nếu được chọn, phía Nam tôi thích Tăng Thanh Hà, ngoài Bắc tôi thích Diệu Hương. Tôi chưa biết thông tin gì về diễn viên mới được chọn. Nhưng cần phải tìm được diễn viên thay Thiên Lý để lên đường sang Trung Quốc vào đầu tháng tới.

Hứa Vĩ Văn (Thái tử Sảm): "Tôi cũng thích Tăng Thanh Hà!"

Tang Thanh Ha se thay the Thien Ly? hinh anh 2 Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

Ngoài đời, Hà là bạn thân với tôi, nhưng không vì thế mà tôi chọn Tăng Thanh Hà. Thật khách quan, Hà hợp với vai Trần Thị Dung. Vẻ đẹp trong sáng của Hà, cách diễn tự nhiên của Hà, sẽ rất hợp với Trần Thị Dung. Chỉ tiếc rằng, Hà quá bận với lịch diễn và quảng cáo trong Nam, nên không thể tham gia.

Đạo diễn Đào Duy Phúc cũng có lần nói với tôi, anh ấy rất thích Tăng Thanh Hà. Hai bé gái con anh Phúc là fan của cô Trúc (vai diễn của Tăng Thanh Hà trong phim Bỗng dưng muốn khóc). Hai bé lúc nào cũng đòi bố phải mời cô Trúc xinh đẹp ra Hà Nội ăn cơm.

Nếu Tăng Thanh Hà có thể tham gia bộ phim, đó là một điều tuyệt vời.

Thiên Bảo (Trần Thủ Độ): “Đóng với ai cũng được”

Tang Thanh Ha se thay the Thien Ly? hinh anh 3 Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

Việc tìm diễn viên thay Thiên Lý là công việc của Hãng phim truyện I, của đạo diễn, Thiên Bảo không thể trả lời gì được. Thiên Bảo sẽ không đưa ra một cái tên nào cả. Với Thiên Bảo, ai đóng cũng được! Chúng ta hãy chờ quyết định cuối cùng từ phía Hãng phim truyện I.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm