Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

tang truong tin dung

37 kết quả phù hợp

Tang truong tin dung nam 2019 dat muc tieu 14% hinh anh

Tăng trưởng tín dụng năm 2019 đặt mục tiêu 14%

Lãnh đạo NHNN cũng cho biết đây mới chỉ là mục tiêu và cơ quan quản lý sẽ xem xét đánh giá tình hình thực tế để chiều chỉnh mục tiêu phù hợp với thực tiễn nền kinh tế trong năm.

Tang truong tin dung da o muc 10,6% hinh anh

Tăng trưởng tín dụng đã ở mức 10,6%

Theo Ngân hàng Nhà nước, đến ngày 11/9, tín dụng toàn nền kinh tế đã tăng trưởng 10,6% cao hơn so với cùng kỳ các năm trước. Dự kiến cuối năm mức tăng trưởng tín dụng là 21%.

Ngan hang gianh giat khach hang cuoi nam hinh anh

Ngân hàng giành giật khách hàng cuối năm

Tuy mặt bằng lãi suất đã giảm so với trước đây, song trước áp lực chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng, các nhà băng vẫn ra sức cạnh tranh hạ lãi suất để giành thị phần tín dụng.

Song ngam lai suat hinh anh

Sóng ngầm lãi suất

Tăng trưởng tín dụng hiện cao hơn huy động, kết hợp với diễn biến giảm giá của tiền đồng vừa qua đang và sẽ gây sức ép không nhỏ lên mặt bằng lãi suất.

Kha nang sinh loi cac ngan hang dang giam hinh anh

Khả năng sinh lời các ngân hàng đang giảm

Tăng trưởng tín dụng trong tháng 8/2015 đạt cao nhất trong 4 năm trở lại đây. Tuy nhiên, ở một kênh giám sát khác, khả năng sinh lời của các ngân hàng thương mại lại giảm.

Tin dung duoc 'coi troi' hinh anh

Tín dụng được 'cởi trói'

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa nới tăng trưởng tín dụng (TTTD) cho một loạt các ngân hàng (NH). Theo định hướng từ đầu năm của NHNN, TTTD năm nay ở mức 13-15%, có thể nâng lên 17%.

Bung tien, de lai suat de tim nguoi vay hinh anh

Bung tiền, đè lãi suất để tìm người vay

Mục tiêu tăng trưởng tín dụng của ngành ngân hàng 13%-15% được cho là không dễ dàng nên từ đầu năm, nhiều ngân hàng thương mại đã tung ra các gói tín dụng ưu đãi để tìm người vay.

Cac ngan hang van chua thoat khoi am anh no xau hinh anh

Các ngân hàng vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh nợ xấu

Để đạt được mục tiêu tăng trưởng tín dụng 13-15% bên cạnh giảm lãi suất cho vay, cùng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, ngân hàng phải quyết liệt hơn trong việc xử lý nợ xấu.

Xem thêm