M

Tặng vé xem trước 'Kẻ trộm mặt trăng 2'

BBT sẽ dành tặng 6 vé cho các độc giả Hà Nội nhân sự kiện công chiếu "Despicable Me 2" - bộ phim mà MC "The Voice Kids" tham gia lồng tiếng.

Tặng vé xem trước 'Kẻ trộm mặt trăng 2'

BBT sẽ dành tặng 6 vé cho các độc giả Hà Nội nhân sự kiện công chiếu "Despicable Me 2" - bộ phim mà MC "The Voice Kids" tham gia lồng tiếng.

Tang ve xem truoc 'Ke trom mat trang 2' hinh anh 1

Trong phần đầu tiên, tên tội phạm khét tiếng Gru (do Steven Carell lồng tiếng) xây dựng kế hoạch thực hiện vụ trộm lớn nhất trong lịch sử: đánh cắp mặt trăng để đánh bóng tên tuổi của mình. Hắn ẩn náu cùng với bè lũ tay sai bên dưới một ngôi nhà nhỏ rất xấu xí và kỳ quặc ở vùng ngoại ô thành phố. Gru là kẻ xấu xa, độc ác và yêu thích bạo lực. Nhưng vẫn có kẻ thù là tên Vector - một kẻ xấu xa tuổi trẻ tài cao. Để hạ gục Vector, Gru quyết định nhận nuôi ba cô nhóc mồ côi là Margo, Edith và Agnes.

Despicable Me 2, ông trùm tinh quái Gru (do Trấn Thành lồng tiếng ở phiên bản Việt Nam) quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy ba cô con gái nuôi của mình. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn. Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực, một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Chẳng còn cách nào khác, Gru giờ phải sát cánh với người cộng sự mới - Lucy Wilde để tham gia vào việc phá tan những âm mưu mờ ám nhằm giành lại công lý.

Phần 1 được công chiếu vào năm 2010 nhanh chóng trở thành bom tấn với doanh thu từ các phòng vé trên toàn thế giới lên tới hơn 540 triệu đôla. Tính tới thời điểm này, Despicable Me đang là một trong mười bộ phim hoạt hình thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Thế nên các nhà làm phim rất hy vọng phần 2 của bộ phim sẽ trở thành quán quân tại các bảng xếp hạng doanh thu sau khi được công chiếu trong dịp hè năm nay.

Tang ve xem truoc 'Ke trom mat trang 2' hinh anh 2

BBT dành tặng 3 độc giả may mắn ở khu vực Hà Nội những tấm vé tham gia buổi công chiếu tổ chức vào sáng ngày 30/6. Để nhận được những phần quà này, bạn hãy chụp hình cùng poster hoặc bất cứ vật lưu niệm nào liên quan tới các nhân vật trong phim rồi gửi về hòm thư news@zing.vn. BBT sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 độc giả và liên lạc để gửi quà.

Trước buổi công chiếu, nhà phát hành Despicable Me 2 ở Việt Nam còn tổ chức một sự kiện mang tên Bữa tiệc bãi biển với các Minion nhí nhố, dễ thương dành riêng cho các khán giả nhí. Các em sẽ được tham gia thi hát, vẽ tranh... cùng Tim và Stewart để nhận những phần quà thú vị như áo phông hay mũ...

Phim dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ 3/7.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh