Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Tảo độc 2' của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc tung trailer mãn nhãn

Hai thế hệ Dương Quá - Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc sẽ đối đầu trong "Tảo độc 2". Trailer phim có những pha hành động mãn nhãn với diễn xuất xuất sắc của hai ảnh đế Hong Kong.

Trailer phim 'Tảo độc 2' do Lưu Đức Hoa - Cổ Thiên Lạc đóng chính Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai một tên trùm ma túy, còn Lưu Đức Hoa là doanh nhân giàu có treo giải thưởng để bắt bằng được những kẻ buôn lậu cái chết trắng.

'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 1
Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu là tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ được mong chờ bậc nhất trong tháng 7. Bộ phim đồng thời đánh dấu lần thứ 6 bộ đôi ảnh đế Hong Kong Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc hợp tác. Đây cũng là bộ phim trở lại của nam diễn viên họ Lưu sau thời gian dài nghỉ diễn vì ngã ngựa.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 2
Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu có nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa bộ ba Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Miêu Kỳ Vỹ. Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai phản diện, là trùm ma túy Jizo. Hắn đang mở rộng thị trường bằng cách hợp tác với một số kẻ buôn lậu thuốc phiện qua biên giới.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 3
Lưu Đức Hoa vào vai Dư Thuận Thiên - một nhà từ thiện, doanh nhân giàu có, người từng chứng kiến cha ruột quằn quại trong cơn thèm ma túy nên rất căm thù những kẻ buôn bán cái chết trắng. Dư Thuận Thiên treo giải thưởng 100 triệu HKD cho kẻ nào giết được ông trùm ma túy số 1 Hong Kong.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 4
Bộ phim do đạo diễn Khưu Lễ Đào cầm trịch. Ngoại trừ vai trò nam chính, Lưu Đức Hoa còn là người đầu tư sản xuất Tảo Độc 2. Theo tờ HK01, kinh phí sản xuất của phim lên tới 180 triệu HKD, trong đó cát-xê của riêng Lưu Đức Hoa là 34 triệu HKD.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 5
Phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng tại Hong Kong là Miêu Kỳ Vỹ, Lâm Gia Hân, Châu Tú Na, Trần Gia Lạc, Trịnh Tắc Sĩ... Trailer của phim được đánh giá tràn đầy kịch tính với những cảnh rượt đuổi mãn nhãn, đặc biệt là diễn xuất ấn tượng của hai nam chính.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 6
Với nội dung về song hùng quyết đấu, về cuộc chiến giữa cảnh sát và xã hội đen, Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu còn được so sánh với Anh hùng bản sắc do Châu Nhuận Phát đóng chính.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 7
Đoàn làm phim tham gia tuyên truyền Tảo độc 2 tại Hong Kong. Phần 1 của phim được sản xuất năm 2013 đạt doanh thu tốt. Tuy nhiên nội dung phần 2 không liên quan đến phần đầu.
'Tao doc 2' cua Luu Duc Hoa va Co Thien Lac tung trailer man nhan hinh anh 8
Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu với sự tham gia của hai ảnh đế Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 12/7 tại Trung Quốc và Đài Loan.

Sao nam Hoa ngữ trên 40 tuổi giàu có kếch sù, thành đạt nhưng độc thân

Những nam nghệ sĩ như Tô Hữu Bằng, Trần Khôn, Hồ Binh,... không những có danh tiếng hàng đầu mà còn có đời tư ít scandal. Họ giàu có, trẻ hơn tuổi nhưng chưa kết hôn.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp Phim ảnh

Nhung tieu hoa dan 9X cua TVB hinh anh

Những tiểu hoa đán 9X của TVB

0 1 1

Thái Tư Bối, Phùng Doanh Doanh lọt danh sách những hoa đán mới của TVB do On bầu chọn.