M

Tao (EXO) bị chỉ trích vì hành xử vô ý ở nước ngoài

Hành động đến muộn và sau đó thản nhiên xuất hiện giữa sân khấu mặc người mẫu đang trình diễn khiến nam ca sĩ nổi tiếng bị báo chí Trung Quốc lên án.

Theo Sina, gần đây, nam ca sĩ Tao (EXO) vinh dự là khách mời show thời trang thương hiệu nổi tiếng Versace tại London (Anh). Sự kiện tầm quốc tế có nhiều gương mặt nổi tiếng tham dự.

Tuy nhiên, Tao lại đến muộn gần một tiếng đồng hồ. Theo ghi nhận của phóng viên, khi màn khai mạc kết thúc, anh vẫn chưa có mặt.

Tao (áo xanh) cản trở phần catwalk của một người mẫu, khi anh đến muộn.
Tao (áo xanh) cản trở phần catwalk của một người mẫu, khi anh đến muộn. Nhiều người còn tưởng anh cũng là người mẫu.

Đến lúc có mặt, Tao xông thẳng vào cửa, hồn nhiên di chuyển cản trở phần catwalk của người mẫu, khiến cô phải chọn hướng khác biểu diễn. Sau đó, anh tự tin ngồi bên cạnh biên tập viên nổi tiếng của Vogue - bà Suzy Menkes. Sau show, trước câu hỏi của nhiều phóng viên, Tao biểu lộ thái độ không vui vẻ: “Chuyện này sẽ có câu trả lời chính thức sau”.

Một người có mặt tại sự kiện cho biết bà Suzy không hài lòng với hành xử này. “Ánh mắt bà ấy nhìn Tao rất khó chịu, rõ ràng một người chuyên nghiệp như chủ biên Vogue - Anna Wintour cũng chưa bao giờ đến trễ như thế” - người này cho biết.

Biên tập viên
Biên tập viên Suzy Menkes thể hiện sự khó chịu.

Phía đại diện nam ca sĩ trả lời báo chí tối 21/9 cho hay, đây chỉ là sự cố hiểu nhầm. Theo đó vì máy bay trễ chuyến nên anh và ê-kíp không kịp xử lý. Khi đến hiện trường, anh bị bủa vây bởi người hâm mộ nên gây ra sự cố trễ đến một giờ đồng hồ. "Anh ấy hoàn toàn không cố ý làm như vậy" - người đại diện nói.

Trang Sina đánh giá đây là lời bào chữa khó có thể thông cảm. “Một sự kiện quốc tế diễn ra vào cuối ngày, được thông báo trước cả tháng nhưng lại không có sự chuẩn bị đầy đủ? Khi sự việc diễn ra, phía quản lý Tao im lặng và không đưa ra bất kỳ bình luận nào với truyền thông quốc gia.

Chỉ gần đây, trước nhiều áp lực họ mới đưa ra thông cáo, tiếp tục là sự thiếu chuyên nghiệp. Hành động này ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ Trung Quốc nói chung”.

Tao trong sự kiện tại London (Anh) khiến truyền thông Trung Quốc bất mãn.
Tao trong sự kiện tại London (Anh) khiến truyền thông Trung Quốc chỉ trích.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn