M

Tao (EXO) đi Mỹ chữa bệnh và du học

Động thái này khiến người hâm mộ càng bối rối về kế hoạch đi hay ở lại nhóm của anh.

Thời gian qua, Tao, thành viên người Hoa, của nhóm nhạc Hàn EXO dính nghi án rời nhóm. Giữa lúc tin đồn ngày càng lan rộng, ngày 7/5, thần tượng sinh năm 1993 bất ngờ sang Mỹ.

Theo truyền thông Trung Quốc, Tao tới California để chữa trị chấn thương. Ngoài ra, anh cũng có ý định du học. Một nhóm fan biết tin đã tới chào đón anh ở sân bay. Vài bức ảnh chia sẻ trên mạng cho thấy anh được mẹ hộ tống sang Mỹ.

Tao mỉm cười với fan khi xuất phát từ sân bay Bắc Kinh.
Tao mỉm cười với fan khi xuất phát từ sân bay Bắc Kinh.

Tin đồn Tao muốn cắt hợp đồng với công ty đã râm ran từ năm 2014, sau khi Kris và Luhan - 2 thành viên đồng hương của anh - đâm đơn kiện SM Entertainment. Tuy nhiên, cho đến ngày 24/4, gia đình Tao mới xác nhận qua tâm thư của bố anh, yêu cầu con trai bỏ EXO, về quê nhà an dưỡng. Bố anh tố công ty không chữa chấn thương chu đáo cho nghệ sĩ và không có kế hoạch lăng xê như đã hứa. Thời gian trước, anh phải chống nạng hoặc ngồi xe lăn do vết thương ở chân chưa lành.

Về phía Tao, anh không nói rõ quyết định của mình. Anh chỉ chia sẻ thông điệp ngắn ngủi qua Weibo: “Xin lỗi. Cảm ơn”. Anh chuyển phần mô tả bản thân trong tài khoản Instagram từ “EXO-Tao” thành “Z.Tao” - viết tắt tên họ đầy đủ Huang Zi Tao (tức Hoàng Tử Thao).

Anh đi lại bình thường, so với giai đoạn chống nạng đầu tháng 4.
Anh đi lại bình thường, so với giai đoạn chống nạng đầu tháng 4.

Ngày 2/5 vừa qua, anh xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật với fan ở Trung Quốc. Anh không đề cập tới mâu thuẫn với công ty, chỉ khóc và cảm ơn người hâm mộ. Chín thành viên còn lại của EXO vẫn tham gia các hoạt động quảng bá, đóng phim bình thường. Tuy nhiên, không ai gửi lời chúc mừng cậu em út EXO-M, dù một số người có tài khoản mạng xã hội như Chanyeol, Baekhyun...

Những vết thương liên tiếp của Tao trong 3 năm ở EXO

Từ một chàng trai luyện tập wushu bài bản từ nhỏ, Tao hứng chịu ít nhất 10 lần chấn thương khi làm thần tượng ở Hàn Quốc.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn