M

Tao (EXO) lên tiếng giữa tin đồn bỏ nhóm

Thông điệp khó hiểu của anh càng khiến người hâm mộ bối rối.

Ngày 26/4, em út EXO-M phá vỡ sự im lặng kéo dài thời gian qua, kể từ khi tin đồn anh rời nhóm rộ lên trên mạng. Anh chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn trên tài khoản Weibo: “Xin lỗi. Biết ơn”.

Ngày 22/4, bố của Tao công khai bức thư dài qua mạng xã hội. Qua đó, ông tuyên bố muốn con trai cắt hợp đồng với công ty Hàn Quốc, về quê nhà dưỡng thương. Ông tố SM Entertainment không chạy chữa tử tế cho những chấn thương liên tiếp của con trai mình trong 3 năm qua. 

Việc SM Ent không có kế hoạch nghiêm túc để lăng xê Tao ở Trung Quốc như đã hứa hẹn cũng làm ông thất vọng.

Tao gửi đi thông điệp mập mờ qua mạng xã hội.
Tao gửi đi thông điệp mập mờ qua mạng xã hội.

Tao là một trong 2 thành viên người Trung Quốc còn lại trong nhóm, sau khi Kris và Luhan kiện công ty quản lý ra tòa hồi năm 2014. 

Hiện nay, anh chưa chính thức phát biểu về quyết định của mình. Ngày 23/4, trao đổi với trang Sina, bố Tao cho biết, anh đã đồng ý với yêu cầu của bố mẹ "vì lòng hiếu thảo".

Công ty quản lý EXO thừa nhận đôi bên đang có mâu thuẫn và muốn đàm phán trong hòa bình. Nếu Tao ra đi, EXO sẽ còn 9 thành viên. Tuy nhiên, nhóm nhỏ EXO-M hoạt động chính ở Trung Quốc sẽ rơi vào thế bế tắc, do chỉ còn 3 so với đội hình 6 người ban đầu.

Những bức ảnh mới về chấn thương chân của Tao lan truyền trên mạng.
Những bức ảnh mới về vết thương ở chân của Tao lan truyền trên mạng.

Những vết thương liên tiếp của Tao trong 3 năm ở EXO

Từ một chàng trai luyện tập wushu bài bản từ nhỏ, Tao hứng chịu ít nhất 10 lần chấn thương khi làm thần tượng ở Hàn Quốc.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn