Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạo hình cổ trang 'vạn người mê' của Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư sở hữu nhiều tạo hình cổ trang đẹp mê hồn trên màn ảnh.

Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 1
1. Mã Phương Linh trong Tân Biên thành lãng tử: Đây là tạo hình mới nhất của Trương Hinh Dư trong dự án phim truyền hình Tân Biên thành lãng tử
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 2
Mã Phương Linh là đệ nhất mỹ nữ trong võ lâm, được người người ngưỡng mộ. Cô vướng vào chuyện ân oán tình thù phức tạp với hai nam chính Phó Hồng Tuyết (Chu Nhất Long) và Diệp Khai (Vu Thanh Bân). 
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 3
2. Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương truyền kỳ: Trương Hinh Dư có cơ hội khoe tối đa lợi thế vòng một khi hóa thân thành Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương truyền kỳ. 
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 4
Tiêu Thục Phi là phi tần của Đường Cao Tông Lý Trị và xuất thân từ gia đình danh giá. Cô ghen ghét với Võ Mị Nương nên đã tìm cách để loại bỏ đối thủ. Nhưng cuối cùng, chính cô lại phải nhận cái kết đau đớn.
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 5
3. Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp: Lý Mạc Sầu là đệ tử phái Cổ Mộ nhưng trốn ra ngoài ngao du. Cô "phải lòng" Lục Triển Nguyên và có thể làm mọi việc vì anh.
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 6
Tuy nhiên, bản tính độc ác của Mạc Sầu khiến Triển Nguyên sợ và đem lòng yêu người khác. Đau lòng vì bị phụ tình, Mạc Sầu càng trở nên tàn nhẫn và thâm hiểm.
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 7
4. Lương Hồng Ngọc trong Tinh trung Nhạc Phi: Từ nhỏ, Lương Hồng Ngọc đã học võ nên có tính cách rất kiên cường và mạnh mẽ. Cô là nữ anh hùng trong cuộc chiến chống quân Kim.
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 8
5. Khang Mẫn trong Tân Thiên long bát bộ: Khang Mẫn là phu nhân của Mã Đại Nguyên - phó bang chủ của Cái Bang. Ả là một người lẳng lơ và xảo quyệt. Dụ dỗ Kiều Phong không được, ả cùng nhân tình mưu sát chồng để vu vạ cho Kiều Phong. Khang Mẫn cũng chính là người tiết lộ về thân phận thực sự của Kiều Phong.
Tao hinh co trang 'van nguoi me' cua Truong Hinh Du hinh anh 9
6. Tô Thuyên trong Tân Lộc Đỉnh Ký: Tô Thuyên trong Tân Lộc đỉnh ký là vợ cả của nam chính Vi Tiểu Bảo. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất mưu trí và sở hữu võ công hơn người.

http://2sao.vn/dien-anh/tao-hinh-co-trang-van-nguoi-me-cua-truong-hinh-du-p0c1002n20150803154341027.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh