Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạo hình già nua của 'Đường Tăng' Huỳnh Hiểu Minh

Để hóa thân thành nhân vật tăng sư Đường Tam Tạng, tài tử nổi tiếng điển trai đã phải chịu hàng tiếng đồng hồ hóa trang để trở thành ông già.

Theo QQ, ngay cả những chuyên gia hóa trang hàng đầu Hollywood cũng bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh. Anh yêu cầu rất cao và ngồi hàng giờ đồng hồ không ăn uống với mục tiêu hoàn thành tốt nhất tạo hình nhân vật.

“Khi phát hiện vùng da dưới cổ chưa thực sự giống người già, anh ấy chủ động đề nghị được hóa trang thêm. Chúng tôi rất hâm mộ thái độ làm việc của Huỳnh Hiểu Minh” - đại diện ê-kíp trang điểm chia sẻ với QQ.

Tao hinh gia nua cua 'Duong Tang' Huynh Hieu Minh hinh anh 1 Tạo hình già nua của Huỳnh Hiểu Minh trong dự án Đại Đường Huyền Trang.
Tạo hình già nua của Huỳnh Hiểu Minh trong dự án Đại Đường Huyền Trang.

Đây là những hình ảnh trong quá trình chuẩn bị cho dự án Đại Đường Huyền Trang do anh đóng chính. Phim được phối hợp thực hiện bởi các nhà làm phim Trung Quốc và Ấn Độ, do Vương Gia Vệ đích thân chỉ đạo sản xuất, đạo diễn Hoắc Kiến Khởi chỉ đạo diễn xuất. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai tăng sư Huyền Trang - Đường Tam Tạng.

Phía nhà sản xuất cho biết, đây là phiên bản đầu tiên trên màn ảnh rộng tái hiện đời thực của sư thầy nổi tiếng. “Khán giả thường quen thuộc với câu chuyện Đường Tăng và ba thầy trò đi thỉnh Kinh có Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng. Nhưng đó là viễn tưởng, dự án phim này miêu tả cuộc sống của sư Huyền Trang có thật trong lịch sử và hành trình dài ngày tìm đường sang Ấn Độ tìm hiểu Phật pháp của ông” - đại diện nhà sản xuất cho biết.

Tao hinh gia nua cua 'Duong Tang' Huynh Hieu Minh hinh anh 2 Tài tử ngồi hàng giờ đồng hồ để hóa trang.
Tài tử ngồi hàng giờ đồng hồ để hóa trang.

Đại diện nhà sản xuất cho biết họ vấp phải không ít chỉ trích khi mời Huỳnh Hiểu Minh vào vai cao tăng. Theo giới chuyên môn, gương mặt cũng như cách diễn của tài tử nổi tiếng không phù hợp với vai diễn này.

“Chúng tôi tin rằng, sự khổ luyện của anh ấy trong quá trình thực hiện bộ phim sẽ mang đến một cái nhìn mới” - đạo diễn Hoắc Kiến Khởi nói.

Đại Đường Huyền Trang ra mắt khán giả vào năm 2016.

Tao hinh gia nua cua 'Duong Tang' Huynh Hieu Minh hinh anh 3 Phim là câu chuyện có thật về cao tăng Đường Tam Tạng.
Phim là câu chuyện có thật về cao tăng Đường Tam Tạng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh