M

Tạo hình xấu xí của Thùy Trang trong phim mới

"Dâu trăm họ" là phim đầu tiên nữ diễn viên Thùy Trang thử sức với vai diễn quê mùa, chậm chạp và xấu xí.

Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 1
Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, gương mặt hiền, Thùy Trang thường được các đạo diễn tin tưởng giao những vai cam chịu và đầy nước mắt. Tuy nhiên, Xuân trong Dâu trăm họ là vai diễn xấu nhất của Thùy Trang từ trước đến nay. Nhớ lại những ngày quay phim, cô cười bảo: "Lần đầu tiên hóa trang, bé Sam còn không nhận ra tôi". Diễn viên nhí Thanh Mỹ cũng tham gia một vai nhỏ trong phim.
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 2
Thùy Trang được đánh giá cao về cách làm việc nghiêm túc. Trước khi phim bấm máy, cô nghiên cứu kỹ kịch bản để thể hiện tâm lý nhân vật. Trong cuốn kịch bản của Trang thường được đánh dấu bằng những ghi chú tỉ mỉ như: tâm trạng nhân vật thế nào, tạo hình ra sao...
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 3
33 tập phim Dâu trăm họ được đạo diễn Quế Ngọc vẽ nên bức tranh chân thực về mối quan hệ giữa chủ nhà và người làm hay người giúp việc và người giúp việc. Những con người không hoàn hảo, những số phận bé nhỏ và nhiều câu chuyện bi hài nhưng vẫn toát lên tình người cao quý.
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 4
Diễn viên hài Kiều Linh vào vai osin Tâm Như. Với lối diễn hài hóm hỉnh và sắc sảo, Kiều Linh thể hiện khá tốt vai cô người làm nhiều chuyện, ghê gớm. Cô nhiều lần khiến vợ chồng gia chủ xáo trộn vì những câu trêu trọc.
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 5
Không chỉ là diễn viên, Kiều Linh còn chăm chỉ viết kịch bản hài. Vì thế, chị biết cách biến hóa, thêm "gia vị" để vai diễn của mình sinh động và thú vị hơn.
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 6
Trong vai bà Năm Lành, NSƯT Lê Thiện chứng tỏ "gừng càng già càng cay". Trong những phân đoạn đối thoại, tung hứng với các diễn viên trẻ, bà chứng tỏ được bản lĩnh bằng những câu thoại ngoài kịch bản đầy bất ngờ.
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 7
Hot girl Sam cũng tham gia Dâu trăm họ. Vai diễn cô sinh viên, làm giúp việc theo giờ không làm khó được hot girl có gương mặt trong sáng. 
Tao hinh xau xi cua Thuy Trang trong phim moi hinh anh 8
Dâu trăm họ được phát sóng lúc 19h45 mỗi ngày trên kênh SCTV14 từ 23/10.

Nguyễn Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh