M

Táo tợn vung dao chém tài xế, cướp taxi Mai Linh

Sau khi cướp được taxi, Hoàng phóng xe bỏ chạy nhưng bị lực lượng công an tổ chức vây bắt.

Công an T​P Hạ Long (Quảng Ninh)  đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thái Hoàng (26 tuổi,ở phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 5​h ngày 10/11, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông, Công an T​P Hạ Long đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 18A thì nhận được tin báo của Công ty taxi Mai Linh về việc chiếc taxi của công ty vừa bị cướp.

Nguyễn Thái Hoàng và chiếc taxi bị cướp.
Nguyễn Thái Hoàng và chiếc taxi bị cướp.

Đến khoảng gần 6h, CSGT phát hiện chiếc taxi trên đang di chuyển hướng Cẩm Phả về Hạ Long. Khi ra hiệu lệnh dừng xe tên cướp đã bỏ chạy, tuy nhiên, công an T​P Hạ Long đã kịp thời bắt giữ nghi phạm ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận, khoảng 4h cùng ngày, anh ta cầm theo dao đến khu vực ngã tư tổng hợp TP Cẩm Phả mục đích cướp taxi để bán lấy tiền.

Tại đây, anh giả vờ thuê xe taxi Mai Linh của tài xế tên Hàm. Khi anh Hàm chở khách đến đoạn phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả) thì Hoàng yêu cầu dừng xe và dùng dao chém nhiều nhát nhưng nạn nhân tránh kịp và tung cửa xe bỏ chạy.

Hoàng đã nhảy sang cầm lái và chạy về hướng Hạ Long thì bị bắt giữ.

 • Mai Linh

  Mai Linh

  Mai Linh là một trong những doanh nghiệp vận tải taxi lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tiền thân của Mai Linh là Công ty TNHH vận tải hành khách và du lịch Mai Linh. Mai Linh hiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực với cốt lõi là vận tải và một số lĩnh vực khác như chuyển phát nhanh, cho thuê xe, du lịch…

  Bạn có biết: Mai Linh hiện có hàng chục chi nhánh tại nhiều tỉnh thánh phố trong cả nước với số lượng khoảng 30.000 nhân viên.

  • Năm thành lập: 1993
  • Người sáng lập: Hồ Huy
  • Doanh thu: 3.700 tỷ đồng (2016)

http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/quang-ninh-tao-ton-vung-dao-chem-tai-xe-cuop-taxi-mai-linh-123652.html

Theo Duyên Hà/Công Lý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mai LinhPháp luật